#beautylook: Lung linh như nữ thần chốn địa đàng - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

#beautylook: Lung linh như nữ thần chốn địa đàng

Lấy cảm hứng từ những thiên thể mê hoặc, bộ ảnh trang điểm #beautylook mới nhất của tạp chí Nữ Doanh Nhân sẽ mở ra một khu vườn chốn địa đàng với sự hiện diện của nàng tiên xinh đẹp và tỏa sáng…

Hòa cùng dòng chảy mơ mộng của những áng mây bồng bềnh đưa lối đến khu vườn chốn địa đàng, muôn ngàn tinh tú diệu kỳ cũng thoắt ẩn thoắt hiện như điểm tô sắc thái diễm lệ ngọt ngào và đong đầy nhựa sống cho nàng tiên giáng trần. Và khi tất cả bắt nhịp cùng ánh đèn lung linh, trong diện mạo rực rỡ nàng tựa vì sao vụt sáng giữa vũ trụ bao la.

Điểm nhấn lấp lánh nơi chân mày tinh tế hòa quyện với đầu mắt nhũ bạc và tông trang điểm nâu tự nhiên tạo thành tổng thể hoàn hảo nhưng không kém phần độc đáo.

Sự lên ngôi của màu cam san hô trong xu hướng trang điểm tưởng chừng quen thuộc nhưng khi kết hợp với đôi môi lung linh ánh nhũ đã tôn vinh nên chiều sâu của gương mặt cho nàng vẻ đẹp kiêu sa, đài các.

Chút kim tuyết nhẹ nhàng vương đọng nơi gò má mang lại nét thơ ngây dịu dàng cũng như đủ lộng lẫy tỏa sáng dưới những ánh đèn trong đêm tiệc.

Có thể bạn quan tâm:

Bộ ảnh: Vệt sáng vô tận

#skinhack: Giải mã làn da châu Á

Comment