#BEAUTY LOOK: Lấp lánh như những vì sao

#BEAUTY LOOK: Lấp lánh như những vì sao

Hãy tỏa sáng như những vì sao đó là mục đích của Tạp chí Nữ Doanh Nhân khi thực hiện bộ ảnh beauty look kỳ này. Cùng với phong cách trang điểm bling bling lấp lánh, diện mạo của bạn sẽ thêm phần ấn tượng.

STARGAZING

Những ngôi sao luôn biết cách khiến mình tỏa sáng giữa bầu trời đêm. Và vẻ đẹp của người phụ nữ chính là vì tinh tú rực rỡ nhất trong vũ trụ rộng lớn và bao la ấy. Một đôi mắt lấp lánh hay một làn môi mọng nước thơ ngây, tựa như  dải ngân hà kiêu sa và tỏa sáng nhất luôn khiến mọi người phải dõi theo. Nơi đó, là sự ảo diệu của người đàn bà đẹp, là sự uyển chuyển của nhan sắc, luôn quyến rũ, luôn rực rỡ và đầy mê hoặc không thể rời mắt.

Makeup cho đôi mắt
Trong đêm tiệc, một chút nhũ ánh vàng đồng trên đôi mắt kết hợp cùng màu môi cam đào mượt mà cho nàng vẻ đẹp dường như ma mị hơn.
Trang điểm bling bling
Trên khuôn mặt trang điểm tông nude nhẹ nhàng và một lớp nền tôn làn da mượt, một chút đá pha lê lấp lánh đính nơi đầu mắt cho ánh nhìn thêm mê đắm.
Trang điểm bling bling
Một chút cá tính và sắc sảo khi nàng phá cách với đường viền đuôi mắt bằng những viên đá pha lê kỳ ảo.
Kẻ mắt lấp lánh nổi bật
Đôi mắt khói và làn môi đỏ chưa bao giờ thôi nóng bỏng. Tô đậm đường viền mắt dáng cat-eye thật quyến rũ cùng vài điểm nhấn ánh kim, nàng luôn là một ẩn số cần lời giải khó tìm.
Kẻ mắt lấp lánh nổi bật
Cho vẻ đẹp lễ hội dịu dàng hơn, nàng không cần viền mắt cầu kỳ. Chỉ cần lớp màu mắt nhũ bạc, thêm đôi mi cong trên nền đôi má ửng hồng, nàng đã sẵn sàng bước vào đêm hội với vẻ đẹp lãng mạn nhất.

Creative Director: HIEPLEDUC | Photo: NGUYỄN DƯƠNG | Model: Á HẬU NHƯ TRẦN | Make up: KHẢI TÚ | Stylist: THUẬN TỪ

Có thể bạn quan tâm:

Comment