Làm đẹp cùng chuyên gia thẩm mỹ đến từ xứ sở Kim chi - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Làm đẹp cùng chuyên gia thẩm mỹ đến từ xứ sở Kim chi

Cùng trò chuyện và được nghe tư vấn, tiếp cận với các công nghệ và dịch vụ mới trong lĩnh vực làm đẹp là một trong những hoạt động chính tại Hội thảo “Làm đẹp cùng chuyên gia Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc Dr. Wang Jea Kwon” do Viện thẩm mỹ Oracle Việt Nam tổ chức vừa qua.

NDN_hoi thao oracle VN_01

Tham dự chương trình là sự hiện diện của những nghệ sĩ như Diễn viên Vân Trang, MC Diễn viên Mai Thanh Hà, ca sĩ Harry VMusic, người đẹp Lý Phương Châu, các khách mời doanh nhân cùng đại diện tạp chí Nữ Doanh Nhân và các cơ quan báo chí khác. Bên cạnh đó là sự tham gia của những chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp như bà Lê Ngọc Lam Quỳnh – CEO Oracle Việt Nam, BS.Wang Jea Kwon –  Trưởng khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Oracle Hàn Quốc, TS.BS.Phan Minh Hoàng – Giám đốc Y khoa, Trưởng khoa tạo hình thẩm mỹ bệnh viện Quận 2, Đồng sáng lập Oracle Việt Nam.

NDN_hoi thao oracle VN_06NDN_Oracle VN_1_resize NDN_hoi thao oracle VN_03 NDN_hoi thao oracle VN_04

Đặc biệt, BS.Wang Jea Kwon đến từ Hàn Quốc từng đảm nhận những vị trí quan trọng trong các hiệp hội Y tế quốc tế, với kinh nghiệm thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ như nhấn mí, nâng mũi, tiêm trẻ hóa với  botox – filler, tiêm cấy mỡ, căng da bằng chỉ… giúp khách hàng hoàn thiện khuyết điểm.

NDN_hoi thao oracle VN_05

NDN_hoi thao oracle VN_09

Tại hội thảo, khách tham dự đã được bác sĩ Wang tư vấn, thăm khám trực tiếp, cũng như giải đáp những thắc mắc, bổ sung kiến thức về các dịch vụ thẩm mỹ – làm đẹp. Bên cạnh đó, khách mời cũng nhận được những phần quà đến từ Oracle như sản phẩm căng bóng da Hàn Quốc Perfect Skin, dưỡng da trắng mịn Swiss milk, Toning laser làm trắng da và mặt nạ cùng nhiều quà tặng giá trị khác.

NDN_Oracle VN_2_resizeNDN_hoi thao oracle VN_08 NDN_hoi thao oracle VN_07

Viện thẩm mỹ Oracle Việt Nam là trung tâm thứ 73 của Oracle Hàn Quốc. Ngoài phẫu thuật thẩm mỹ, Oracle còn tập trung vào các lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa công nghệ cao; Nội tiết và chống lão hoá; Trị liệu và chăm sóc da; Cấy tóc; Điều trị béo phì và du lịch thẩm mỹ…

Có thể bạn quan tâm:

Liệu pháp chống lão hóa do hành vi mới

5 lợi ích từ liệu pháp mùi hương

Comment