Liệu pháp chống lão hóa do hành vi mới - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Liệu pháp chống lão hóa do hành vi mới

Dựa trên nghiên cứu và quan sát của các nhà khoa học, Sisley đã công bố một nghiên cứu mới nhất về nguyên nhân lão hóa – đó chính là lão hóa do hành vi.

NDN_Lieu phap chong lao hoa do hanh vi moi_2

Trái với quan điểm “tất cả mọi thứ là do di truyền”, cảm xúc hay lối sống sẽ ảnh hưởng trực tiếp và lâu dài đến biểu hiện Gen (DNA), theo cách tích cực như tập thể dục, chế độ ăn uống lành mạnh,… hoặc tiêu cực như căng thẳng, lo lắng, stress, thừa cân,… Các yếu tố tiêu cực sẽ trực tiếp tấn công vào vòng đời của tế bào, làm gia tăng tốc độ lão hóa, từ đó có thể khiến các dấu hiệu lão hóa xuất hiện nhanh hơn.

NDN_Lieu phap chong lao hoa do hanh vi moi_9

Là kết quả sau 17 năm nghiên cứu của thương hiệu mỹ phẩm Sisley, sản phẩm dưỡng mới Sisleÿa L’intégral Anti-Âge Eye & Lip Contour Cream chống lão hóa mắt và môi vừa được thương hiệu chính thức giới thiệu. Mang trong mình sự kết hợp của bốn thành phần thiên nhiên như đậu nành, tuyết tùng, chanh dây và men lựu, sản phẩm sẽ giúp cải thiện, phục hồi và làm trẻ hóa vùng da quanh mắt và môi trước những tác nhân gây lão hóa.

NDN_Lieu phap chong lao hoa do hanh vi moi_8 Đặc biệt, ngăn chặn sự lão hóa do hành vi là một trong những tính năng nổi bật của Sisleÿa L’intégral Anti-Âge Eye & Lip Contour Cream. Sản phẩm được ra mắt với hai phiên bản thường và bản giới hạn, có thanh lăn massage đi kèm. Cấu tạo đầu thanh lăn mạ vàng 18K, kết hợp massage đơn giản trước khi dùng kem sẽ giúp xóa tan nếp nhăn, bọng mỡ và kích thích hệ tuần hoàn máu, đồng thời làm mát vùng da quanh mắt – môi, từ đó phát huy hiệu quả sản phẩm tốt hơn.

NDN_Lieu phap chong lao hoa do hanh vi moi_1

Sisley cũng đã tổ chức buổi ra mắt sản phẩm Sisleya L’Integral Eye & Lip Contour Cream tại Hà Nội với sự góp mặt của nhiều khách mời như ca sĩ/nhạc sĩ Anh Tú (Tú Dưa), ca sĩ Việt Tú, ca sĩ Khánh Linh, người mẫu Trà My, ThS – BS da liễu Nguyễn Thị Liên và nhiều beauty blogger như Nguyễn Quốc Huy, Phương Ly – Prettymuch, Hồng Hải – Mịn…

NDN_Lieu phap chong lao hoa do hanh vi moi_4 NDN_Lieu phap chong lao hoa do hanh vi moi_3 NDN_Lieu phap chong lao hoa do hanh vi moi_5 NDN_Lieu phap chong lao hoa do hanh vi moi_6 NDN_Lieu phap chong lao hoa do hanh vi moi_7

Sản phẩm đã chính thức có mặt tại hệ thống cửa hàng Sisley Paris Việt Nam với giá 4.500.000VND.

Có thể bạn quan tâm:

Tuyên ngôn từ đôi môi

5 ‘quý cô’ giúp da sáng mãi vẻ thanh xuân

 

Comment