Ra mắt sản phẩm mới Sisleya l’integral Anti-age - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Ra mắt sản phẩm mới Sisleya l’integral Anti-age

Tuổi tác ngày càng lớn mang theo những dấu hiệu lão hóa không mong muốn và ngày càng trở nên rõ rệt hơn nếu không kịp thời chăm sóc. Việc cung cấp các dưỡng chất đủ và đúng cách sẽ giúp da hồi sinh…

Hiểu nhu cầu hồi sinh làn da

Hiểu được nhu cầu làm đẹp của phụ nữ, từ hơn 40 năm nay mỹ phẩm SISLEY PARIS đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến những sản phẩm với chất lượng vượt trội. Những sản phẩm của Sisley Paris luôn được các khách hàng “sành điệu” về mỹ phẩm cao cấp ưu tiên lựa chọn cho nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của mình. Tất nhiên, nỗi lo lắng về làn da bị lão hóa dần theo thời gian của phái đẹp cũng không nằm ngoài mối quan tâm về chăm sóc da của Sisley Paris.

ra mat san pham moi Sisleya lintegral Anti-age1

Đó là lý do vì sao sản phẩm chống lão hóa da toàn diện mới vừa được Sisley Paris Việt Nam ra mắt – Sisleya L’Integral Anti-Age đã nhanh chóng khiến phái đẹp bị thôi thúc phải trải nghiệm. Sisleya L’Integral Anti-Age là kết quả của hơn 15 năm nghiên cứu, cải tiến với rất nhiều các cuộc thử nghiệm khác nhau nhằm mang đến một sản phẩm với chất lượng vượt trội hơn hẳn trong việc chống lão hóa da cho các chị em phụ nữ.

Bà Lê Hoài Anh - Đại diện nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm Sisley Paris tại Việt Nam cùng chị Anh Thơ tại buổi ra mắt sản phẩm.

Bà Lê Hoài Anh – Đại diện nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm Sisley Paris tại Việt Nam cùng nữ doanh nhân Anh Thơ tại buổi ra mắt sản phẩm.

ra mat san pham moi Sisleya lintegral Anti-age6

ra mat san pham moi Sisleya lintegral Anti-age8

Chia sẻ giải pháp hoàn hảo

Ngày 16/9 vừa qua, buổi ra mắt sản phẩm Sisleya L’Integral Anti-Age đã thu hút sự quan tâm của các tạp chí làm đẹp uy tín tại Việt Nam cũng như các nhân vật nổi tiếng: Vũ Thu Phương, nữ doanh nhân Anh Thơ, chuyên gia trang điểm Hạ My,… Đặc biệt, những nhân vật nổi tiếng này cũng chính là những khách hàng trung thành của Sisley Paris.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương, chuyên gia trang điểm Hạ My và khách hàng cùng chia sẻ trải nghiệm về các sản phẩm mình đã sử dụng.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương, chuyên gia trang điểm Hạ My và khách hàng cùng chia sẻ trải nghiệm về các sản phẩm mình đã sử dụng.

Tại buổi họp báo, các khách mời đã được chia sẻ về nguyên nhân gây lão hóa da cũng như hiệu quả vượt trội của sản phẩm chống lão hóa toàn diện Sisleya L’Integral Anti-Age. Công nghệ đột phá giúp đưa các thành phần hoạt tính chuyên sâu cung cấp dưỡng chất dồi dào cho môi trường sống của tế bào da, tác động lên chu kỳ sinh học của da, giúp tăng cường khả năng tổng hợp collagen, cải thiện các vấn đề lão hóa, bảo vệ nhân tế bào và tế bào da khỏi các tác nhân gây lão hoá như di truyền, môi trường hay thậm chí là lão hoá do hành vi (biểu lộ cảm xúc trên khuôn mặt, thói quen ăn uống không lành mạnh, stress…).

Khách hàng chăm chú nghe các thông tin sản phẩm và phương pháp chống lão hóa da

Khách hàng chăm chú nghe các thông tin sản phẩm và phương pháp chống lão hóa da

ra mat san pham moi Sisleya lintegral Anti-age4

Sisleya L’Integral Anti-Age là kết quả của hơn 15 năm nghiên cứu, cải tiến với rất nhiều cuộc thử nghiệm nhằm mang đến một sản phẩm chất lượng vượt trội hơn hẳn trong việc chống lão hóa cho chị em phụ nữ.

________

Với công nghệ đột phá giúp đưa các thành phần hoạt tính chuyên sâu cung cấp dưỡng chất dồi dào cho môi trường sống của tế bào da, tác động lên chu kỳ sinh học của da, SISLEYA L’INTEGRAL ANTI-AGE giúp tăng cường khả năng tổng hợp collagen, cải thiện các vấn đề lão hoá, bảo vệ nhân tế bào và tế bào da khỏi tác nhân gây lão hóa. Sản phẩm được đánh giá là một trong các sản phẩm chống lão hóa toàn diện tốt nhất trên toàn toàn cầu. Với các thành phần có chứa hoạt chất kích thích sự tái tạo và tái cấu trúc cho tế bào da, SISLEYA L’INTEGRAL ANTI-AGE là kem chống lão hóa chống lại toàn bộ các dấu hiệu lão hóa trên khuôn mặt bất kể do yếu tố di truyền, môi trường hay yếu tố tiêu cực từ cuộc sống căng thẳng, mệt mỏi hàng ngày.

Ra mat Sisleya Anti Aging

Đặc biệt, chất kem mịn, tan chảy ngay khi thoa lên da mặt và thẩm thấu tuyệt đối vào bề mặt da, để lại cảm giác dễ chịu cho người dùng. Những vị khách từng trải nghiệm sản phẩm đều đánh giá rằng chỉ sau 4 tuần, nếp nhăn giảm rõ rệt, da săn chắc, tươi trẻ hơn, collagen được tăng cường đáng kể…

Ngoài SISLEYA L’INTEGRAL ANTI-AGE, bộ sản phẩm chống lão hóa của SISLEYA còn được bổ sung lotion dưỡng da, dưỡng chất cho mắt và môi cùng nhiều sản phẩm dưỡng da chống lão hóa khác.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

 

Comment