Bí quyết dưỡng sáng da mới từ Clé de Peau Beauté

Cân bằng hệ vi sinh – Bí quyết dưỡng sáng da mới của Clé de Peau Beauté

Làn da xỉn màu có thể cải thiện tốt hơn nhờ tinh chất làm đều màu da, sáng da đa cấp độ Concentrated Brightening Serum, một phiên bản mới ra mắt dựa trên nghiên cứu cân bằng hệ vi sinh của Clé de Peau Beauté.

Được tạo ra từ các nghiên cứu chuyên sâu của phòng nghiên cứu khoa học Clé de Peau Beauté, tinh chất Concentrated Brightening Serum đã được cải tiến với ứng dụng tiên tiến đem đến hiệu quả cao. Dựa trên khám phá về sự cân bằng hệ vi sinh vật gắn liền với làn da xỉn màu, công thức cải tiến lần này sẽ giúp làn da đạt được độ trong suốt tối ưu.

Serum của Clé de Peau Beauté

Tinh chất Concentrated Brightening Serum chứa phức hợp Illuminating Complex EX độc quyền cùng các thành phần làm sáng chuyên sâu. Trong đó, dưỡng chất Defense Complex cũng góp mặt, góp phần củng cố hàng rào bảo vệ tự nhiên của da. Bên cạnh đó, trong serum sáng da này cũng được chế tạo từ thành phần độc quyền của Clé de Peau Beauté là Cellular IC Normalize – một dưỡng chất giúp tăng cường các điều kiện để tối ưu hoạt động của hệ thống kênh ion tế bào.

Serum của Clé de Peau Beauté

Với các thành phần kết hợp tối ưu, tinh chất Concentrated Brightening Serum là một loại tinh chất làm sáng da với tác động kép mạnh mẽ, giảm tình trạng xỉn màu trên bề mặt da và các đốm đen từ sâu bên trong gốc rễ. Khi sử dụng liên tục, những vùng da gặp vấn đề sẽ mờ dần, làn da trở nên sáng bừng tinh tế và cái nhìn rạng rỡ từ bên trong. Ngoài ra, serum còn giúp ngăn chặn, giảm độ nhám bề mặt da gây ra bởi tuổi tác và các yếu tố môi trường khiến da khô. Hương thơm tao nhã của hoa hồng tự nhiên và phong lan hiếm cũng là một trong những điểm vượt trội tăng thêm sự sang trọng khi sử dụng sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm:

Comment