O Hui ra mắt dòng sản phẩm Miracle Toning - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

O Hui đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới nổi bật nhất năm – Miracle Toning, thông qua sự kiện “It’s your Toning Point” tại TP.HCM.

“It’s Your Toning Point” được bài trí như một không gian cổ tích châu Âu với nhân vật chính là dòng sản phẩm Miracle Toning của O Hui. Trong lần đầu ra mắt, O Hui đã giới thiệu 2 sản phẩm chủ đạo của dòng là Miracle Toning Glow Serum và Miracle Toning Water Pad.

Sự kiện ra mắt sản phẩm của O Hui

Được biết, Miracle Toning mang tên Glow Toning Complex là điểm sáng trong nghiên cứu về các hoạt chất rất nổi tiếng và có hiệu quả cao trên da: V-AHA, PHA, Hyaluronic Acid (HA), và Vitamin C.

Nhắc đến các thành phần điều trị da hiệu quả thì không thể vắng bóng các thành phần trên, là các hoạt chất “vàng” góp mặt trong các loại mỹ phẩm chăm sóc da, nhất là da dầu mụn, hoặc da lão hóa.

Mặt khác, O Hui cho biết sản phẩm chăm sóc da không chỉ là sự chọn lọc từ những thành phần tiên tiến mà còn phải đảm bảo những quy định nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường, đặc biệt là phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Một trong những nghiên cứu đáng tự hào của dòng Miracle Toning đó là công nghệ Microdosing Technology, giúp giảm nguy cơ kích ứng trên mọi làn da, đặc biệt là da nhạy cảm bằng phương pháp nồng độ thấp nhưng vẫn giữ được hiệu quả chăm sóc của V-AHA và PHA.

Tại sự kiện ra mắt, ca sỹ, diễn viên Diệp Lâm Anh đã có chia sẻ: “Mình rất bất ngờ khi da mình đã bật tone và căng mọng hơn mình nghĩ. Sản phẩm này của O Hui xứng đáng để các cô gái trẻ đầu tư vào tủ đồ skincare của mình.”

Trong khi đó, diễn viên Angela Phương Trinh cho biết: “Biết tới O Hui từ lâu nhưng Trinh luôn nghĩ chỉ ở độ tuổi như mẹ mới cần dùng nên khá là bất ngờ lúc nhận được lời mời từ O Hui. Da trông mướt và sáng trắng hơn là điều mà Trinh đã tự mình sử dụng Miracle Toning.”

Có thể bạn quan tâm:

Comment