Maurice Lacroix chính thức ra mắt thị trường đồng hồ Việt Nam - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Maurice Lacroix chính thức ra mắt thị trường đồng hồ Việt Nam

Thương hiệu đồng hồ Maurice Lacroix đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối mới – công ty Lâm Trân.

Maurice Lacroix vừa tổ chức sự kiện ra mắt giới truyền thông và công bố nhà phân phối mới tại thị trường Việt Nam. Stéphane Waser, Giám đốc Điều hành của Maurice Lacroix cho biết: “Việt Nam là một quốc gia đang phát triển với dân số hơn 100 triệu người. Trong thời gian này, chúng tôi vô cùng phấn khởi được giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ lấy cảm hứng đô thị của thương hiệu tại thị trường năng động và phát triển nhanh chóng này. Cùng với công ty Lâm Trân, chúng tôi có một đối tác địa phương với kinh nghiệm cần thiết để biến điều này thành hiện thực. Người Việt Nam có thể trải nghiệm những chiếc đồng hồ được chế tạo với tay nghề thủ công Thụy Sĩ của chúng tôi.”

Lâm Trân phân phối đồng hồ Maurice Lacroix tại Việt Nam

Về phía công ty Lâm Trân, bà Lim Bảo Trân, Giám đốc Phát triển kinh doanh của công ty khẳng định: “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành nhà phân phối độc quyền của Maurice Lacroix tại Việt Nam. Thương hiệu có một lịch sử phong phú và đã đạt được thành công trên thị trường quốc tế với các thiết kế đặc trưng như bộ sưu tập Aikon. Với mặt số màu xanh tuyệt đẹp, thiết kế mặt số và vỏ tinh tế cùng hệ thống thay dây đeo dễ dàng Easy change, tôi tin rằng mẫu đồng hồ này sẽ trở nên phổ biến tại Việt Nam.”

Lâm Trân phân phối đồng hồ Maurice Lacroix tại Việt Nam

Năm 2016, Maurice Lacroix đã tái hiện mẫu đồng hồ từng trở thành biểu tượng của thương hiệu vào năm những năm 90 là Calypso với nhiều cải tiến, đem đến cho nó một giao diện mới hơn mang tên Aikon. Bộ sưu tập Aikon được tạo ra dành cho thế hệ Millennials mang tính kết nối, đa quốc gia và tài năng – là thế hệ đầy tham vọng đang trên đà chinh phục các thành phố trên thế giới với tinh thần táo bạo.

Thế hệ Millennials là nguồn cảm hứng không ngừng cho nhóm sáng tạo Maurice Lacroix, tạo nên một thương hiệu mang hơi hướng thành thị và phát triển mạnh mẽ như nguồn năng lượng của những thành phố lớn.

Các đường nét trong kiểu dáng của Aikon Automatic vừa săn chắc, tràn đầy năng lượng như tôn thêm khía cạnh mạnh mẽ, hiện đại. Lớp vỏ và dây đeo được chế tác hoàn toàn từ thép với lớp hoàn thiện satin, trong khi các cạnh và sáu vạch đặc trưng trên khung bezel được đánh bóng tạo nên độ tương phản.

Ngoài ra, Aikon Automatic có kích thước 42 mm, chống nước ở độ sâu 200 m. Vỏ thép có thể kết hợp ba màu mặt số: xanh dương, bạc hoặc xám antraxit. Những sắc thái này kết hợp hoàn hảo với dây đeo bằng thép hoặc dây da màu đen, xanh lam hoặc nâu, tạo nên một sản phẩm hiện đại và tinh tế.

Có thể bạn quan tâm:

Comment