Phiên bản đồng hồ đặc biệt TISSOT PRX Damian Lillard

Phiên bản đồng hồ đặc biệt TISSOT PRX Damian Lillard

Tissot hợp tác cùng cầu thủ bóng rổ lừng danh Damian Lillard cho ra mắt phiên bản đặc biệt PRX Damian Lillard, kết hợp giữa truyền thống chế tạo đồng hồ bậc thầy thông qua phiên bản tự động và phong cách ấn tượng của Damian.

Tissot PRX Damian Lillard là sự kết tinh của những chức năng nổi tiếng của PRX Powermatic 80 và các chi tiết độc đáo làm nên phong cách và sự nghiệp của Lillard. Phiên bản đặc biệt được mạ PVD màu vàng tôn lên mặt số màu đen được dập nổi số “0” – số áo thi đấu của Lillard. Đuôi kim giây được đính chữ D logo biểu tượng của Damian.

Tissot PRX Damian Lillard

Mặt bích của đồng hồ thể hiện tính cá nhân với chữ “DAME” và “TIME” được khắc ở góc trên bên trái và phải đại diện cho biệt danh “Dame Time” của Damian. Góc dưới bên phải khắc dòng chữ “DDKK” nhằm bày tỏ tình yêu với gia đình qua các chữ viết tắt: Damian, Damian Lamonte Ollie, Kali Emma Lee, and Kalii Laheem. Ở góc dưới bên trái khắc “YKWTII” viết tắt của câu nói “You Know What Time It Is” (bạn biết thời gian rồi đấy) tượng trưng cho những thời khắc toả sáng “Dame Time”. Nắp sau mặt đáy trong suốt để lộ hình ảnh Damian thực hiện động tác chỉ vào cổ tay mỗi lần ăn mừng bàn thắng sát nút mang hàm ý “bạn biết thời gian rồi đấy”.

Cầu thủ bóng rổ Damian Lillard

Bộ vỏ của đồng hồ có đường kính 40mm với lớp màu mạ PVD được hoàn thiện bằng phương pháp đánh bóng và chải sa-tin mờ. Được thiết kế cho cả công năng thực tế và kiểu dáng phong cách với khả năng chịu áp suất nước lên đến 100m cùng núm vặn khắc nổi chữ T biểu tượng của thương hiệu. Lớp kính trên bằng sa-phia bền bỉ, còn mặt đáy được lắp kính khoáng trong suốt để chiêm ngưỡng bộ máy chính xác cao Powermatic 80 dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ được lắp lò xo cân bằng Nivachron.

Tissot PRX Damian Lillard

Cọc số và bộ kim ba-ton của đồng hồ được phủ lớp dạ quang Super-LumiNova nhằm đảm bảo khả năng đọc trong mọi hoàn cảnh. Dây đeo một mối nối, lắp khoá gập 3 cánh dễ sử dụng và giúp đồng hồ trụ vững chắc trên cổ tay. Dây đeo có cơ cấu chốt thay nhanh giúp người dùng có thể hoán đổi sang dây cao su hoặc dây da trong giây lát.

Damian Lillard cho biết “Tissot và tôi chia sẻ cùng niềm tin – tất cả mọi người đều có thể đạt được thành công mỹ mãn bằng nỗ lực không ngừng. Chiếc đồng hồ là biểu tượng cho phong cách và phẩm chất của tôi: chất lượng cao nhưng thực tế.”

Có thể bạn quan tâm:

Comment