“Biển và em” – Tuần lễ của phái nữ tại Salinda Resort Phu Quoc Island

“Biển và em” – Tuần lễ của phái nữ tại Salinda Resort Phu Quoc Island

Để chăm sóc toàn diện cho phái nữ, chương trình “Biển và Em” của Salinda Resort Phu Quoc Island trải dài trong suốt tháng 3 với đa dạng các hoạt động từ trải nghiệm ẩm thực, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, thưởng thức nghệ thuật và các món quà ý nghĩa.

Trải nghiệm ẩm thực

Những trải nghiệm ẩm thực mới mẻ sẽ mang lại những cảm xúc mới lạ và đáng nhớ. Một bữa tối tự chọn trên bãi biển khi hoàng hôn buông xuống, ngồi dưới bầu trời đầy sao, nhâm nhi ly cocktail và đong đưa trong những giai điệu acoustic trong tiếng sóng vỗ rì rào có lẽ sẽ là những giây phút lãng mạn khó quên.

Trải nghiệm ngày lễ 8/3 tại Salinda Resort Phu Quoc Island

Thư giãn và sức khỏe

Trong hành trình nuôi dưỡng tâm, thân, trí, chăm sóc sức khỏe cũng là điều không thể bỏ qua. Các buổi tập yoga sáng với bài tập chào mặt trời trên dòng thảm cao cấp Manduka được làm từ cao su tự nhiên giúp tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai của cơ thể. Hay các buổi trị liệu tại Qi’sense Spa với các liệu trình dựa trên triết lí “Khí” mang lại sự thư giãn tối đa và làm mới lại năng lượng từ tận sâu bên trong.

Trải nghiệm ngày lễ 8/3 tại Salinda Resort Phu Quoc Island

Thưởng thức nghệ thuật

Nghệ thuật là sự kết hợp giữa sự sáng tạo, sự khéo léo và tinh xảo. Bộ sưu tập tranh nghệ thuật của nhà sáng lập Madame Huyen’s Art Gallery dành nhiều không gian dành cho những tác phẩm thể hiện sự sáng tạo, sự kiên cường và vẻ đẹp của những người phụ nữ. Những tác phẩm này sẽ được trưng bày trong suốt tháng 3.

Trải nghiệm ngày lễ 8/3 tại Salinda Resort Phu Quoc Island

Những món quà đặc biệt dành cho phái đẹp

Những niềm vui bất ngờ sẽ tạo nên dấu ấn cho ngày kỷ niệm. Một căn phòng được trang trí với hoa và nến, một bó hoa sô cô la, những ly rượu vang nhuộm màu hoàng hôn cùng những món quà bất ngờ tại Salinda Resort Phu Quoc Island.

Có thể bạn quan tâm:

Comment