Bảo hành 3 năm cho hiện tượng Burn-in trên màn hình MSI OLED

Bảo hành 3 năm cho hiện tượng Burn-in trên màn hình MSI OLED

MSI cam kết bảo hành 3 năm cho dòng màn hình OLED, giúp mang đến trải nghiệm tin cậy cho người dùng nói chung và cộng đồng game thủ nói riêng.

MSI, nhà sản xuất phần cứng chơi game hàng đầu thế giới mang đến những trang bị mới trên các linh kiện phần cứng dành cho game thủ. Trong khi tấm nền OLED đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các hệ thống chơi game cao cấp, hiện tượng burn-in (tạm dịch là lưu ảnh) trên màn hình OLED vẫn luôn là vấn đề đáng quan tâm đối với tất cả người dùng. MSI giới thiệu giải pháp đặc biệt giúp giải quyết hiệu quả hiện tượng burn-in này.

Bảo hành 3 năm cho hiện tượng Burn-In trên các màn hình MSI OLED

Để kéo dài thời gian sử dụng của tấm nền, MSI giới thiệu công nghệ MSI OLED CARE 2.0, được thiết kế để bảo vệ tấm nền OLED, góp phần kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Nhằm mang lại trải nghiệm tin cậy với cộng đồng game thủ, MSI cam kết bảo hành 3 năm cho màn hình OLED.

Gói bảo hành này không chỉ gồm những quy định hỗ trợ thông thường mà còn bao gồm cả hiện tượng burn-in. MSI luôn thấu hiểu tầm quan trọng của dịch vụ hậu mãi, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng, để có thể thoải mái sử dụng sản phẩm mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Bảo hành 3 năm cho các phiên bản màn hình OLED sau: MAG 271QPX QD-OLED, MAG 321UPX QD-OLED, MAG 341CQP QD-OLED, MPG 271QRX QD-OLED, MPG 321URX QD-OLED, MPG 491CQP QD-OLED, MEG 342C QD-OLED

Bên cạnh đó, MSI còn mang đến ưu đãi khi mua và để lại nhận xét về các mẫu màn hình QD-OLED, người dùng sẽ nhận ngay Steam Code trị giá 100 USD.

Có thể bạn quan tâm:

Comment