Radisson Hotel Group đoạt 3 giải thưởng “Khách sạn – Khu nghỉ dưỡng tốt nhất” tại Việt Nam

Radisson Hotel Group đoạt 3 giải thưởng “Khách sạn – Khu nghỉ dưỡng tốt nhất” tại Việt Nam

Tại lễ trao giải Best Hotels – Resorts Awards, Radisson Hotel Group đã thắng lớn khi có 2 đại diện được gọi tên trong 3 giải thưởng.

Radisson Blu Resort Phú Quốc và Radisson Resort Phan Thiết thuộc Radisson Hotel Group được vinh danh là những khu nghỉ dưỡng hàng đầu của giải thưởng Best Hotels – Resorts Awards, được tổ chức thường niên bởi tạp chí Wanderlust Tips.

Hai đại diện của Radisson Hotel Group được vinh danh trong Best Hotels - Resorts Awards

Radisson Blu Resort Phú Quốc cũng được vinh danh ở hạng mục “Khu nghỉ dưỡng biển hàng đầu Việt Nam 2023” (Vietnam’s Leading Beach Resort 2023). Tọa lạc tại bãi biển Bãi Dài xinh đẹp, khu nghỉ dưỡng này sở hữu phòng nghỉ rộng rãi, hồ bơi kiểu đầm phá và đa dạng các nhà hàng quầy bar. Các hoạt động giải trí phong phú như thể thao dưới nước, trò chơi bãi biển, đạp xe, lớp học nấu ăn, lớp học thủ công mỹ nghệ… cũng góp phần mang đến nhiều trải nghiệm cho khách nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, ông Nikholas Bauer, Tổng Quản Lý của Radisson Blu Resort Phú Quốc được vinh danh là “Tổng Quản lý Xuất sắc tại Việt Nam 2023” (Vietnam’s Leading General Manager 2023). Theo đó, ông Bauer với hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên môn đã và đang truyền cảm hứng cho toàn thể đội ngũ nhân viên đạt được những kết quả xuất sắc, bao gồm cả phản hồi của khách hàng và điểm đánh giá trực tuyến.

Radisson Blu Resort Phu Quoc được vinh danh trong Best Hotels - Resorts Awards

Ngoài ra tại lễ trao giải, Radisson Resort Phan Thiết cũng vinh dự nhận được giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng Boutique hàng đầu Việt Nam 2023” (Vietnam’s Leading Boutique Resort 2023). Với 76 phòng nghỉ nép mình trong khung cảnh tuyệt đẹp bên bờ biển phía Đông Nam Việt Nam, đây là một lựa chọn lý tưởng cho cả người chơi golf, cặp đôi và gia đình. Khu nghỉ dưỡng sở hữu kiến trúc trang nhã, không gian ẩm thực mời gọi, hồ bơi ngoài trời, phòng tập thể dục, spa, phòng tập yoga và sân chơi với nhiều hoạt động.

Ông Andre de Jong, Phó chủ tịch cấp cao khu vực Đông Nam Á & Thái Bình Dương, Radisson Hotel Group, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi giành được ba giải thưởng ấn tượng này và tôi xin chúc mừng Radisson Blu Resort Phú Quốc và Radisson Resort Phan Thiết cho cam kết hướng tới sự xuất sắc. Tại Radisson Hotel Group, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những trải nghiệm tốt nhất cho khách lưu trú và những giải thưởng này giúp chúng tôi tự tin rằng mình đang thành công. Chúng tôi mong muốn nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ ngành nhà hàng khách sạn tại Việt Nam lên một tầm cao mới trong tương lai.”

Có thể bạn quan tâm:

Comment