Garrya Mù Cang Chải – Điểm đến nghỉ dưỡng ngoạn mục của vùng non cao Tây Bắc

Garrya Mù Cang Chải – Điểm đến nghỉ dưỡng ngoạn mục của vùng non cao Tây Bắc

Khu nghỉ dưỡng Garrya Mù Cang Chải sẽ chính thức đón du khách vào ngày 02/8/2024, đem đến một trải nghiệm nghỉ dưỡng mới cho du khách khi ghé đến vùng Tây Bắc Việt Nam.

Nép mình e lệ giữa vẻ đẹp ngoạn mục của đất trời Tây Bắc, Garrya Mù Cang Chải được bao quanh bởi thiên nhiên hùng vĩ cùng những thửa ruộng bậc thang được sáng tạo từ đôi bàn tay khéo léo của đồng bào người Mông sinh sống tại khu vực này.

Khu nghi duong Garrya Mu Cang Chai

Garrya Mù Cang Chải được quản lý và vận hành bởi Tập đoàn Banyan Group (còn được biết đến là Banyan Tree). Là khu nghỉ dưỡng đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam mang thương hiệu “Garrya”, khu nghỉ dưỡng hứa hẹn sẽ mang tới cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo nhất giữa non cao hùng vỹ Tây Bắc.

Khu nghi duong Garrya Mu Cang Chai

Được thiết kế với kiến trúc bằng tre độc đáo, Garrya Mù Cang Chải sở hữu 110 phòng nghỉ, giúp du khách có thể phóng trọn tầm mắt thưởng ngoạn thiên nhiên hùng vỹ của Mù Cang Chải. Mỗi hạng phòng được thiết kế tỉ mỉ trong từng chi tiết với phong cách tối giản (minimalism), hòa quyện hài hòa giữa kiến trúc bằng tre đặc sắc với những họa tiết hoa văn đặc trưng của đồng bào dân tộc Mông vùng núi Tây Bắc.

Không gian Garrya Mù Cang Chải

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm du lịch mới lạ tại miền sơn cước Mù Cang Chải, Garrya Mù Cang Chải mang đến vẻ đẹp từ sự đơn giản, với những không gian thanh bình được thiết kế phù hợp với phong cách sống tối giản, tinh tế, nơi cơ thể và tâm hồn có thể được nghỉ ngơi, chiêm nghiệm và kết nối lại với nội tâm.

Không gian Garrya Mù Cang Chải

Khu nghỉ dưỡng thiết kế nhiều hoạt động kết nối thân, tâm, trí như yoga hay các lớp thiền, tìm lại chính mình trong không gian an yên của núi rừng Tây Bắc. Song song đó, ẩm thực cũng là một trải nghiệm mà du khách khó có thể bỏ qua, với sự kết hợp giữa ẩm thực của đồng bào dân tộc tại Mù Cang Chải và ẩm thực dinh dưỡng (wellbeing food).

Từ Garrya Mù Cang Chải, du khách sẽ dễ dàng ghé thăm được các điểm check-in nổi tiếng tại Mù Cang Chải: đồi Mâm Xôi (1km), đồi Móng Ngựa (5km), rừng trúc Mù Cang Chải (5km), thác Mơ (5km), sống lưng khủng long (8,5km). Trên cung đường phượt khám phá Mù Cang Chải, du khách sẽ đi qua những điểm check-in cực hot của vùng Tây Bắc: thung lũng lúa Tú Lệ (cách Garrya Mù Cang Chải 40km), một trong tứ đại đỉnh đèo của Việt Nam – đèo Khau Phạ (cách Garrya Mù Cang Chải 32km), bản Lìm Mông, Lìm Thái (cách Garrya Mù Cang Chải 32km).

Có thể bạn quan tâm:

Comment