Annam Gourmet_2020.12.31

Tập đoàn IHG bổ nhiệm Tân Tổng giám đốc vùng

Tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG) vừa bổ nhiệm ông Michael Hoe-Knudsen vào vị trí Giám đốc khách sạn InterContinental Asiana Saigon và khu căn hộ InterContinental Asiana Saigon Residences cũng như vị trí Giám đốc vùng của tập đoàn IHG tại khu vực Việt Nam và Campuchia. Ông Michael sẽ điều hành các vị trí trên tại văn phòng trực thuộc khách sạn InterContinental Asiana Saigon, Tp.HCM.InterContinental Hotels Group

Trước khi đảm nhận vị trí này, ông Michael là Phó chủ tịch vùng phụ trách điều hành của tập đoàn IHG khu vực châu Mỹ Latinh và Caribbean, cũng như Giám đốc lâm thời phụ trách mảng khách sạn của tập đoàn IHG tại New York. Ông bắt đầu làm việc cho IHG từ năm 1996 và đã đảm nhận nhiều vị trí quản lý cấp cao quan trọng tại khu vực Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Caribbean, trước khi đến Việt Nam.

Tôi rất phấn khởi trước cơ hội được sống và làm việc tại một thành phố năng động, trẻ trung như Sài Gòn, và được gặp gỡ những con người hết sức thân thiện, cởi mở. Tôi tin tưởng rằng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tụy, chúng tôi sẽ cùng nhau đưa khách sạn phát triển hơn nữa để giữ vững vị trí là một trong những khách sạn tốt nhất Việt Nam”, ông Michael Hoe-Knudsen chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm:

Grand Mercure Đà Nẵng có Tổng quản lý mới

The Reverie Saigon có Tổng Quản Lý mới

Hôtel des Arts Saigon bổ nhiệm Tổng quản lý mới