Học bổng ERC International thu hút nhiều tài năng trẻ

Sau một năm công bố và triển khai, chương trình Học bổng Tài năng ERC International đã thu hút được rất nhiều tài năng trẻ là các bạn học sinh THPT có thành tích học tập xuất sắc trên toàn quốc.

Ông Warren Eng – Giám đốc ERC International trao Học bổng toàn phần cho bạn Trần Bội Yến Nhi.

Ông Warren Eng – Giám đốc ERC International trao Học bổng toàn phần cho bạn Trần Bội Yến Nhi.

Để nhận được các suất Học bổng Tài năng với trị giá cao nhất là 100% học phí chương trình Cử nhân Đại học Greenwich (Anh quốc) tại ERC International – tương đương 594.000.000VND, các ứng viên sẽ trải qua 3 vòng xét tuyển và phỏng vấn: Vòng xét tuyển hồ sơ thông qua thành tích học tập, các giải thưởng và hoạt động xã hội. Tiếp theo là vòng làm bài kiểm tra viết luận bằng tiếng Anh, và cuối cùng là buổi phỏng vấn với Hội đồng Học thuật tại ERC International.

Tới tháng 8/2016, ERC đã lựa chọn được 4 bạn học sinh có các thành tích nổi bật để trao Học bổng Toàn phần là: Trần Bội Yến Nhi (THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu, An Giang), Phùng Nhật Nam (THPT Tây Thạnh, Tp.HCM), Bùi Công Lộc (THPT chuyên Lương Thế Vinh, Đồng Nai) và Trần Đức Quang (THPT chuyên Long An, Long An) và nhiều suất học bổng 70%, 50%, và 30% dành cho các thí sinh tài năng khác.

Có thể bạn quan tâm:

CEO ERC International, Warren Eng: Giáo dục giúp tôi trẻ ra!

TIPS: 4 KỸ NĂNG CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI