PREMIER VILLAGE PHU QUOC_2019.12.31
Lotte Legend_2019.12.31

Speak Up hợp tác Elsa Speak phát động cuộc thi “Dare to Speak Up”

Vừa qua, lễ ký kết hợp tác giữa trường Anh ngữ quốc tế Speak Up và ứng dụng học nói & giao tiếp tiếng Anh Elsa Speak đã chính thức diễn ra. Nhân sự kiện này, Speak Up cũng phát động cuộc thi “Dare to Speak Up” với giải thưởng là những phần học bổng có tổng giá trị hơn 400.000.000VND.

Với sự hợp tác giữa trường Anh ngữ quốc tế Speak up và ứng dụng học nói & giao tiếp tiếng Anh Elsa Speak, mỗi học viên của Speak Up sẽ sở hữu một tài khoản Elsa Speak Pro – chương trình được đầu tư với kinh phí lên đến 50 triệu USD. Học viên sẽ có cơ hội tiếp cận với những bài tập rèn luyện được tích hợp trực tiếp trên toàn bộ thư viện, phòng máy tại tất cả chi nhánh Speak Up, cũng như có thể học trên điện thoại, máy tính bảng và máy tính để bàn.

Ứng dụng Elsa Speak sẽ được kết hợp với hệ thống multimedia tại Speak Up để hỗ trợ 4.000 bài tập bao gồm 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết cùng hơn 6.500 bài tập trực tuyến, cho người học hơn 10.500 cơ hội luyện tập toàn diện các kỹ năng tiếng Anh với những trải nghiệm thực tiễn.

Sự kết hợp này không chỉ mang đến quyền lợi cộng thêm mà còn là phương pháp học tiếng Anh thông minh dành cho học viên, bằng cách tận dụng nền tảng công nghệ AI nhận diện lỗi sai đến từng âm tiết với nhiều hình thức gợi ý chỉnh sửa. Bên cạnh đó để đảm bảo tính tương tác trực tiếp và khả năng thực hành, Speak Up đã mang đến giải pháp toàn diện nhờ vào sự cải tiến của cách giảng dạy và học tiếng Anh kết hợp (blended learning method). Đây là phương pháp học bao gồm mô hình học tương tác sống động tại lớp, người học sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc cùng giảng viên bản xứ và giảng viên Việt Nam chuyên nghiệp.

Hình ảnh tại buổi ký kết giữa Speak Up và Elsa Speak

Tuy nhiên, đảm bảo sự phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh, giáo viên chủ nhiệm sẽ theo sát quá trình học và đánh giá cùng học viên trong chương trình học 1-1. Các kết quả sau mỗi bài học, thời gian dành cho việc học, các lớp đã đăng ký học đều được kiểm soát chặt chẽ nhờ hệ thống quản lý học tập trực tuyến Student Zone. Người học sẽ chủ động hoàn toàn khi xem được điểm số, đặt lịch học trực tuyến và chủ động theo dõi kết quả học tập 24/7. Việc kiểm soát trên Student Zone quản lý việc lộ trình học tối đa và xây dựng hiệu quả chủ động cho từng học viên trong cuộc sống bận rộn hiện nay.

Ông Robert D. Sherwood, Giám đốc Điều hành Speak Up khu vực Indochina chia sẻ: “Chúng tôi tin vào những cống hiến của Speak Up trong việc cải tiến giáo dục cho người học lợi thế tối ưu hóa thời gian cá nhân tuyệt đối, nuôi nấng việc chinh phục tiếng Anh để đạt được mục tiêu sự nghiệp và cuộc sống. Hơn thế nữa là đem đến cơ hội giao lưu quốc tế rộng mở hơn bao giờ hết mà thế hệ trẻ Việt Nam đang hướng tới. Chúng tôi vô cùng tự hào khi đưa nền tảng công nghệ mới của Elsa vào những chương trình học của Speak Up”. Trong khi đó, bà Ruby Nguyen, Country Manager của Elsa cho biết: “Speak Up là trường Anh ngữ quốc tế hiếm hoi sở hữu phương pháp học tiếng Anh kết hợp 50% online và 50% offline. Thêm vào đó, với nền tảng công nghệ Ai nhận diện giọng nói của Elsa chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 tổ chức. Với niềm tin vào sức mạnh công nghệ, chúng tôi tin rằng sẽ đem đến một nền tảng giáo dục tốt hơn. Đó là lý do thôi thúc chúng tôi đi đến quyết định hợp tác cùng nhau và tin tưởng sẽ mang đến nhiều cơ hội học tập cho thế hệ người trẻ Việt.”

   

Dịp này, chương trình cũng thông báo cuộc thi “Dare to Speak up” trong đó 10 cá nhân có câu chuyện ấn tượng về hành trình chinh phục tiếng Anh ấn tượng sẽ may mắn nhận được 10 suất học bổng toàn phần với tổng giá trị lên đến 400.000.000 VND. Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 19/8 – 19/9/2019.

Đọc thêm:

Dạy cho trẻ điều gì trước khi vào tiểu học?

Để con trở nên tự tin hơn