Trao giải cuộc thi Nhà biên kịch tài năng 2017 - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Trao giải cuộc thi Nhà biên kịch tài năng 2017

Sau hơn 3 tháng tham gia hành trình tìm kiếm ý tưởng, huấn luyện và phát triển kịch bản cũng như trải qua buổi trình bày ý tưởng kịch bản đầy căng thẳng với các nhà sản xuất, kết quả chung kết của cuộc thi Nhà biên kịch tài năng 2017 đã chính thức được công bố trong sự kiện lễ trao giải vào tối ngày 7/9/2017.

Thí sinh Võ Anh Vũ - Giải vàng cuộc thi NBKTN 2017.

Thí sinh Võ Anh Vũ – Giải vàng cuộc thi NBKTN 2017.

Để giành được các giải thưởng cao nhất của cuộc thi, các thí sinh đã phải vượt qua 3.802 thí sinh khác trên toàn quốc.

Giải thưởng Tên thí sinh Ý tưởng kịch bản
Giải nhất Võ Anh Vũ Con đường
Giải nhì Võ Thị Hoàng Yến Chúng ta còn là của nhau
Giải ba Hồ Thúc An Vườn Hạ Huyền
Giải khuyến khích Trần Thị Phượng

Huỳnh Châu Ngọc

Hoàng Phi Yến

Bức ảnh trang nhất

Những quý cô địa ngục: Bản giao kèo

Thiết lập số phận

Phát biểu sau khi được vinh danh là người chiến thắng trong cuộc thi này, thí sinh Võ Anh Vũ cho biết: “Em rất bất ngờ và hạnh phúc khi được vinh danh trong cuộc thi này. Em đã dành rất nhiều tâm huyết và nỗ lực cho kịch bản của mình, nhưng có lẽ em cũng rất may mắn vì trong cuộc thi có rất nhiều thí sinh giỏi với các ý tưởng rất hấp dẫn và độc đáo. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới CGV – đơn vị tổ chức cuộc thi đã tạo ra một sân chơi rất ý nghĩa cho các nhà biên kịch trẻ như em rèn luyện thêm kĩ năng cũng như kết nối với các nhà làm phim chuyên nghiệp. Cảm ơn đạo diễn Phan Gia Nhật Linh – huấn luyện viên của em. Anh đã hết lòng hỗ trợ, tư vấn và chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý giá về làm nghề cho em”.

Hội đồng thẩm định và Hội đồng đánh giá của cuộc thi.

Hội đồng thẩm định và Hội đồng đánh giá của cuộc thi.

Cuộc thi Nhà biên kịch tài năng 2017 đã đồng hành cùng các nhà sản xuất và đạo diễn trong hành trình nuôi dưỡng và phát triển những tài năng biên kịch trẻ đóng góp cho sự phát triển của nền điện ảnh Việt Nam. Đặc biệt, trong buổi trình bày ý tưởng với nhà sản xuất, 6 kịch bản xuất sắc nhất cuộc thi đã nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà sản xuất.

Comment