Công bố dự án viết kịch bản phim ngắn “ProJ. Add To Life” - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Công bố dự án viết kịch bản phim ngắn “ProJ. Add To Life”

Lazada khởi động cuộc thi viết kịch bản phim ngắn tại 6 quốc gia Đông Nam Á với sự cố vấn và hỗ trợ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Tiếp nối định vị thương hiệu “Thêm vào giỏ hàng. Thêm ngàn cảm xúc”, Lazada lần đầu tiên mang đến dự án ProJ. Add To Life. Đây là cuộc thi viết kịch bản phim ngắn dành riêng cho sinh viên và các bạn trẻ tại 6 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Nếu như các cuộc thi làm phim cần thành phẩm là những thước phim hoàn chỉnh, thì dự án ProJ.Add To Life sẽ tập hợp những kịch bản phim ngắn. Tiếp đến, mỗi kịch bản xuất sắc từ các quốc gia sẽ nhận được gói tài trợ kinh phí sản xuất lên đến 50.000 USD. Đặc biệt, đội thi có kịch bản hay nhất từ Việt Nam cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ và cố vấn trực tiếp trong quá trình sản xuất phim từ đạo diễn hàng đầu trong nước – Nguyễn Quang Dũng.

ProJ.Add To Life dự kiến sẽ là sân chơi đặc biệt giúp các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo, thể hiện bản thân thông qua việc biến những ý tưởng và kịch bản trên giấy thành những thước phim ngắn đầy màu sắc và truyền cảm hứng.

Theo đó, cuộc thi ProJ.Add To Life đã chính thức mở cổng đăng ký từ ngày 28/6 đến hết ngày 07/7/2023. Độc giả quan tâm có thể tìm hiểu thể lệ cuộc thi trên các kênh truyền thông của Lazada.

Có thể bạn quan tâm:

Comment