Dự án “Cùng con đi khắp thế gian” ra mắt phiên bản mới - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Dự án du lịch – giáo dục “Cùng con đi khắp thế gian” đã có buổi ra mắt với phiên bản mới cũng như công bố đại sứ và các đối tác.

Sau hơn 6 năm hoạt động và hỗ trợ các gia đình có con là trẻ tự kỉ, trầm cảm, dự án “Cùng con đi khắp thế gian” đã có những thay đổi mới. Phiên bản lần này được mở rộng cho tất cả trẻ em đều có thể tham gia cũng như không giới hạn bắt buộc phải là người mẹ đồng hành cùng con tại nhiều điểm đến ngoài Việt Nam. Mô hình dự án được mở rộng với hệ sinh thái những hoạt động giúp con trẻ phát triển toàn diện từ thể chất, tư chất, tố chất để các con có được một cuộc sống hạnh phúc và gỡ bỏ giới hạn trong việc khám phá bản thân.

Dịp này, dự án “Cùng con đi khắp thế gian” cũng ký kết hợp tác chiến lược với JM International Group tại Việt Nam, đơn vị phát triển dự án tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Cùng con đi khắp thế gian” cũng nhận được sự hỗ trợ của nhiều tổ chức như Liên hiệp Phụ nữ Quốc tế Việt Nam – Vương Quốc Anh, UNESCO CEP… để dự án có thể phát triển sâu rộng hơn hướng đến xây dựng một cộng đồng trẻ em hạnh phúc.

Cùng con đi khắp thế gian ra mắt phiên bản mới

Bà Đinh Kiều Oanh, Founder JM Internaitonal Group cho biết: “Tôi mong muốn mỗi người Việt Nam đang sinh sống và phát triển tại Hàn Quốc sẽ chung tay phát triển và lan tỏa những thông điệp nhân văn đến người Hàn Quốc bản xứ như một cách tự hào về quê hương mình. Trong năm nay, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ cho 5 thí sinh do BTC tại Việt Nam lựa chọn để đến Hàn Quốc trao đổi về kỹ năng sống và phát triển giáo dục”.

Cùng con đi khắp thế gian ra mắt phiên bản mới

Đạo diễn Hạnh Võ tâm sự: “Là một trong những thành viên may mắn tham gia ‘Cùng con đi khắp thế gian’ ngay từ những ngày đầu, cũng là người theo dõi sự phát triển, sự thay đổi của những trẻ em mà dự án can thiệp khiến tôi luôn mong muốn được đi hành trình dài hơn nữa. Tôi cũng chứng kiến nhiều nước mắt của người sáng lập dự án, chị Trương Ngọc Minh Đăng, chị ấy đã vô cùng kiên cường, bền bỉ và dám hi sinh mọi thứ vì con, dám lăn xả để dự án phát triển. Tôi mong rằng phiên bản mới lần này sẽ mang đến nhiều cơ hội cho các bé nhỏ”.

Cùng con đi khắp thế gian ra mắt phiên bản mới

Cũng trong sự kiện, dự án đã công bố các đại sứ sẽ chung tay lan tỏa hành trình cũng như hỗ trợ dự án trên từng hoạt động, gồm: Giáo sư Nguyễn Đức, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam – Nông Thúy Hằng, Hoa hậu Biển đảo Việt Nam – Đinh Như Phương, Hoa hậu Thanh thiếu niên Quốc tế – Ngô Ngọc Gia Hân, diễn viên Charlie Win.  

Có thể bạn quan tâm:

Comment