Nestlé ra mắt sữa mát NAN Optipro Plus 4 đồng hành cùng mẹ Việt - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Nestlé ra mắt sữa mát NAN Optipro Plus 4 đồng hành cùng mẹ Việt

Hội thảo “Chọn sữa mát vì điều tốt nhất cho con” do Nestlé tổ chức nhằm mang tới cho những người mẹ kiến thức mới nhất trong lĩnh vực dinh dưỡng, đồng thời ra mắt sản phẩm sữa mát NAN Optipro Plus 4.

Theo một nghiên cứu của Nestlé phối hợp cùng công ty nghiên cứu thị trường Decision Lab, hơn 89% các mẹ đồng ý rằng sữa mát tốt cho hệ tiêu hóa và hơn 80% đồng ý sữa mát tăng cường khả năng miễn dịch. Vì vậy, Nestlé NAN đã tiếp tục tối ưu hóa dòng sản phẩm này nhằm mang tới thêm một sự lựa chọn cho những người mẹ nuôi con. Sản phẩm sữa mát NAN Optipro Plus 4 mới được bổ sung 5 loại HMO, là thành phần chiếm đến 45% tổng số HMO trong sữa mẹ.

Nestlé giới thiệu sữa mát mới

Dòng sản phẩm sữa NAN được đánh giá là sữa mát, có thành phần dinh dưỡng giúp cho hệ tiêu hóa của trẻ hấp thu dễ dàng. Sữa có vị nhạt thanh tự nhiên, dễ uống và dễ tan khi pha, giúp trẻ phòng tránh nguy cơ tiêu chảy khi dùng sữa công thức.

Phức hợp 5HMO trong NAN Optipro Plus 4 đã được chứng minh giúp trẻ tăng cường đề kháng, đạt chứng nhận an toàn bởi Cơ quan An toàn Thực phẩm Châu Âu (EFSA) và Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Đây là một trong những cải tiến mới trong sản phẩm sữa giúp nuôi dưỡng các lợi khuẩn và làm giảm nguy cơ mắc bệnh ở trẻ.

Nestlé giới thiệu sữa mát mới

Theo tiêu chuẩn của Nestlé đối với các dòng sản phẩm sữa công thức dành cho trẻ nhỏ, sản phẩm NAN Optipro Plus 4 cũng được bổ sung 100 triệu lợi khuẩn Bifidus BLmột loại men vi sinh đặc biệt trong sữa mẹ được chứng minh lâm sàng giúp cơ thể chống lại các nhiễm khuẩn, tăng cường khả năng miễn dịch và tăng cường sức khỏe tiêu hóa. Bên cạnh đó, Nestlé còn bổ sung thêm dưỡng chất độc quyền OPTIPRO, cung cấp vừa đủ lượng protein cao cấp giúp hỗ trợ tiêu hóa, hấp thu và phát triển hệ cơ bắp khỏe mạnh.

Nestlé giới thiệu sữa mát mới

Có thể bạn quan tâm:

Comment