EQUATORIAL_2020.09.30

Nestlé Việt Nam giới thiệu sữa NAN SUPREME 3 bổ sung hai loại HMOs tăng đề kháng

Nestlé Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm NAN SUPREME 3 mới với công thức đột phá chứa hai loại HMOs 2’-FL và LNnT. Đây là sản phẩm sữa công thức đầu tiên trong các dòng sản phẩm dinh dưỡng của Nestlé tại Việt Nam được bổ sung bộ đôi HMOs hỗ trợ trẻ tăng cường sức đề kháng.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng sữa mẹ có vai trò quan trọng trong việc hình thành và phát triển hệ miễn dịch còn non nớt của trẻ. HMOs là thành phần chất rắn nhiều thứ ba trong sữa mẹ. Bản chất của HMOs là các oligosaccharides có chứa lõi lactose, có cấu trúc đặc biệt và độc đáo. HMOs được chứng minh khoa học có chức năng điều hòa miễn dịch và bảo vệ, giúp thiết lập nền tảng miễn dịch thích hợp cho một tương lai khỏe mạnh. Trong số đó, nổi bật nhất là bộ đôi HMOs gồm 2′-FL và LNnT.

sua NAN SUPREME 3 Nestle tang suc de khang

Cơ quan An toàn Thực phẩm Châu Âu (EFSA) và Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã chứng nhận rằng các HMOs được thử nghiệm trong nghiên cứu lâm sàng của Nestlé gồm 2′-FL và LNnT là an toàn trong việc bổ sung vào các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ.

Nghiên cứu đột phá về việc bổ sung HMO vào sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ đã được Viện Nghiên cứu Nestlé Thụy Sỹ công bố năm 2017. Năm 2019, Nestlé tiếp tục đi tiên phong cải tiến công thức bổ sung HMO 2-‘FL và Bifidus BL trong sản phẩm NAN SUPREME 3. Tiếp nối những thành công đó, năm 2020, Viện Nghiên cứu Nestlé Thụy Sỹ lại dẫn đầu trong việc bổ sung đồng thời 2 loại HMOs phổ biến là 2’-FL và LNnT vào sản phẩm NAN SUPREME 3 mới nhất vừa ra mắt.

sua NAN SUPREME 3 Nestle tang suc de khan

NAN SUPREME 3 mới với công thức chứa 2 HMOs 2’FL & LNnT giúp trẻ tăng cường sức đề kháng vượt trội

Hiện nay, sữa NAN SUPREME 3 của Nestlé là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam được bổ sung cùng lúc 2 HMOs là 2’-FL và LNnT. Đồng thời, NAN SUPREME 3 còn cung cấp 100% đạm whey thủy phân một phần giúp giảm nguy cơ dị ứng (chàm sữa) cho trẻ, cùng đạm chất lượng Optipro giúp trẻ dễ tiêu hóa, dễ hấp thu dưỡng chất. Lợi khuẩn Bifidus BL trong thành phần dinh dưỡng của sữa NAN SUPREME 3 giúp trẻ tăng cường sức đề kháng tự nhiên và an toàn. Ngoài ra, thành phần DHA và ARA là hai acid béo đặc biệt hỗ trợ trẻ phát triển trí não và thị lực.

sua NAN SUPREME 3 Nestle tang suc de khan

Chia sẻ về các thành tựu của Nestlé trong việc nghiên cứu và ứng dụng HMO vào các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ, Bà Tanti Ermawati, Giám đốc Ngành hàng Dinh dưỡng dành cho trẻ em, công ty Nestlé Việt Nam cũng cho biết: “Việc nghiên cứu thành công và chính thức giới thiệu công thức đầu tiên bổ sung đồng thời 2 loại HMOs gồm 2’FL và LNnT trong sản phẩm sữa NAN SUPREME 3 là một bước tiến đột phá, khẳng định những nỗ lực của chúng tôi trong việc không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn cho trẻ em Việt Nam.”

sua NAN SUPREME 3 Nestle tang suc de khan

Sản phẩm NAN SUPREME 3 mới được phân phối trên toàn quốc

Mời độc giả tham khảo thêm thông tin về sản phẩm tại website: https://www.nestlemomandme.vn/vi/nan-supreme-3.

Đọc thêm:

Nestlé MILO tiên phong sử dụng ống hút giấy bảo vệ môi trường

Dạy con tự vệ: Hãy “bảo vệ” con bạn bằng cách để con tự “bảo vệ” mình!