Nuvi Grow đồng hành cùng “Bài tập khởi động tăng trưởng chiều cao và sức khỏe” - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Nuvi Grow đồng hành cùng “Bài tập khởi động tăng trưởng chiều cao và sức khỏe”

Lễ phát động “Bài tập khởi động tăng trưởng chiều cao và sức khỏe” do Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM tổ chức đã diễn ra vào sáng ngày 18/4/2023 tại Trường Mầm non Thành phố (Quận 3). Đồng hành cùng chương trình có sự tham gia của nhãn hàng sữa tăng trưởng chiều cao Nuvi Grow.

Một quốc gia muốn phát triển thì nguồn nhân lực phải khỏe mạnh, thông minh, tầm vóc và thể lực tốt, đặc biệt là sức khoẻ của những thế hệ mầm non – nguồn nhân lực xây dựng đất nước trong tương lai. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, chiều cao của người Việt thấp hơn so với các nước trong khu vực châu Á và thấp hơn nhiều so với các quốc gia châu Âu.

Nuvi Grow Nuti tăng trưởng chiều cao và sức khỏe

Gen di truyền chỉ quyết định 23%, trong khi 77% còn lại đến từ các yếu tố có thể can thiệp giúp cải thiện chiều cao đó là dinh dưỡng, vận động thể dục thể thao và giấc ngủ. Trong đó, độ tuổi mầm non là giai đoạn vàng để tăng trưởng tối ưu chiều cao.

Chính vì vậy, chương trình “Bài tập khởi động tăng trưởng chiều cao và sức khỏe” đã chính thức được tổ chức vào sáng 18/4/2023 với sự đồng hành của nhãn hàng sữa tăng chiều cao từ Thụy Điển, Nuvi Grow. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động thể dục thể thao nhân kỷ niệm Ngày Thể thao Việt Nam 27/3 và Ngày chạy vì sức khoẻ toàn dân 2023.

Nuvi Grow Nuti tăng trưởng chiều cao và sức khỏe

Sau lễ phát động, bài tập khởi động tăng trưởng chiều cao và sức khỏe sẽ tiếp tục được triển khai ở các trường mầm non, nhằm tạo ra sân chơi bổ ích dành cho bé, đồng thời hình thành thói quen rèn luyện thể dục thể thao, giúp phát triển chiều cao, tăng cường thể chất cho trẻ ở độ tuổi mầm non.

Được biết, Nuvi Grow với công thức Nuvi Power được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển (NNRIS) – nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới, tiên phong ứng dụng tinh hoa, thành tựu khoa học, nghiên cứu và phát triển các giải pháp dinh dưỡng chuẩn Âu đáp ứng nhu cầu và thể trạng đặc thù của trẻ em và người tiêu dùng Việt Nam.

Nuvi Grow Nuti tăng trưởng chiều cao và sức khỏe

Bộ ba dưỡng chất có trong Nuvi Grow gồm Canxi, vitamin D3, vitamin K2 giúp xương chắc khỏe, tăng cường chiều cao tốt hơn. Ngoài ra sữa tăng trưởng chiều cao Nuvi Grow còn có thêm 2’-FL HMO nhập khẩu 100% từ châu Âu, kẽm, vitamin A, E, C, DHA, Lutein, Taurin, Cholin và Iot.

Có thể bạn quan tâm:

Comment