Trải nghiệm không gian làng Pháp tại Bà Nà Hills - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Trải nghiệm không gian làng Pháp tại Bà Nà Hills

Giữa tiết trời mùa thu se lạnh, cùng tìm về không gian Pháp cổ điển giữa quang cảnh thiên nhiên thơ mộng, và tận hưởng những giờ phút “lười biếng” dịp cuối năm.

ndn_Mercure Bana Hills _2

Không cần đi sang tận nước Pháp xa xôi, vì không gian làng Pháp của khách sạn Mercure trong lòng Bà Nà Hills cũng đủ để mê hoặc bất kỳ tâm hồn nào đang cần tìm kiếm một không gian nghỉ dưỡng. Khi đến đây, du khách sẽ hài lòng khi được cùng người thân yêu tận hưởng sự cổ điển, lãng mạn trong khu lâu đài có kiến trúc Pháp thế kỉ 19, tiệc buffet sáng thịnh soạn, hồ bơi trong nhà ấm áp, thăm quan ườn hoa, hầm rượu, hay trải nghiệm cảm giác mạnh tại khu vui chơi Fantasy Park và thưởng ngoạn toàn cảnh Bà Nà Hills.

ndn_Mercure Bana Hills _3

ndn_mecure banahills_1

Nhân dịp này, Mercure đem đến ưu đãi đặc biệt dành tặng khách lưu trú. Từ nay đến ngày 20/12/2017, khi đặt một phòng bất kì, bạn sẽ được tặng một vé cáp treo lên Bà Nà Hills, áp dụng cho giai đoạn lưu trú từ ngày 13/11-20/12/2017, thứ Hai – Năm hàng tuần.

***ndn_mecure banahills_2

Cạnh đó, trong tháng 11 này Mercure Bana Hills cũng đưa vào sử dụng nhiều hoạt động mới như xem phim dưới làn nước ấm tại hồ bơi La Piscine mỗi tối, hành trình khám phá ngôi làng Pháp mang tên Mật Mã Bồ Câu, tìm hiểu văn hóa qua những cuốn sách tại thư viện Le Coin de Litérature…miễn phí dành cho khách lưu trú tại khách sạn.

ndn_Mercure Bana Hills _4

ndn_Mercure Bana Hills _1

ndn_Mercure Bana Hills _6Chương trình khuyến mãi áp dụng cho khách hàng đặt phòng trực tiếp. Liên hệ: (0236) 3 799 888.

 

Có thể bạn quan tâm: 

Budapest – Paris Phương Đông

5 Nguyên tắc phải nhớ trước khi đi du lịch

 

Comment