Đón hè thơ mộng tại “Làng Pháp” ở Đà Lạt - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Đón hè thơ mộng tại “Làng Pháp” ở Đà Lạt

Bình An Village Resort  được mệnh danh là “Làng Pháp” tại vùng đất mơ mộng, là khu nghỉ dưỡng độc đáo và quyến rũ, nổi tiếng ở Đà Lạt trong nhiều năm trở lại đây. 

Với vị trí tuyệt đẹp bên hồ Tuyền Lâm thơ mộng, du khách sẽ được trải rộng tầm mắt với mặt hồ xanh biếc, tận hưởng vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên núi rừng cùng với vườn hoa ôn đới đầy sắc màu.

Bên cạnh đó, kiến trúc cực kì độc đáo, với sự kết hợp một cách hài hòa giữa nét văn hóa nhân dân địa phương cao nguyên Lâm Viên cùng với phong cách cổ điển của làng quê nước Pháp.

Chính vì thế, không cần đi Châu Âu xa xôi, không gian làng Pháp yên bình tại Bình An cũng đủ để mê hoặc bất kỳ tâm hồn nào đang tìm kiếm một không gian nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên và không gian hoàn toàn tĩnh lặng.

Khi được nghỉ ngơi và hòa mình trong thiên nhiên, chúng ta có thể giảm đáng kể áp lực trong việc, học tập và giúp tăng hiệu suất ghi nhớ.

Vì vậy, hãy làm kỳ nghỉ của bạn và gia đình thêm phần ý nghĩa với các hoạt động ngoài trời miễn phí tại Bình An Village chỉ dành cho khách lưu trú tại resort, như: chèo thuyền Kayak trên hồ Tuyền Lâm, câu cá, sử dụng xe đạp leo núi khám phá đồi thông xinh đẹp và tham quan vườn rau sạch của resort.

Tham khảo chương trình ưu đãi chào đón mùa hè tại Bình An Village: Giảm 15% Trên Giá Tốt Nhất, áp dụng cho tất cả các booking đến hết ngày 31/10/2018. Website: binhanvillage.com

Có thể bạn quan tâm:

Một châu Âu cổ điển tại núi rừng Tây Bắc

Đón hè rực rỡ cùng gia đình tại Biệt thự Đồi Đá

Comment