Đón hè rực rỡ cùng gia đình tại Biệt thự Đồi Đá

Nếu còn đang phân vân không biết lựa chọn địa điểm nào cho gia đình dịp hè này, Biệt thự Đồi Đá – Hill Rock Villas của L’Alyana Ninh Vân Bay sẽ là lựa chọn khá hoàn hảo cho bạn đấy!

Hè mở lối, các khách sạn resort đang bắt đầu chạy hết công suất để cho ra những dịch vụ có thể làm hài lòng các khách hàng. Cũng không ngoại lệ, L’Alyana Ninh Vân Bay vừa thông báo gói khuyến mãi hè hấp dẫn dành cho gia đình có giá trị từ nay đến 30/6/2018. Cụ thể, du khách lựa chọn gói nghỉ dưỡng này sẽ được  tận hưởng mức giá ưu đãi đặc biệt tại Biệt thự Đồi Đá – Hill Rock Villas của L’Alyana Ninh Vân Bay trị giá 5.900.000 VNĐ/đêm dành cho 2 người, miễn phí cho 2 trẻ em dưới 12 tuổi, bao gồm bữa sáng tự chọn hàng ngày, dịch vụ quản gia 24/24, tàu đưa đón khi check in, check out, tàu và xe đưa đón vào trung tâm thành phố theo lịch trình của khu nghỉ, trái cây tươi và trà chiều mỗi ngày cùng nhiều hoạt động thể thao, giải trí hấp dẫn khác.

Bạn có biết rằng, khi được vui chơi và hòa mình trong thiên nhiên, trẻ nhỏ có thể giảm đến 28% những áp lực trong việc học tập, áp lực hằng ngày. Mùa hè này, hãy làm kỳ nghỉ của các con thêm phần ý nghĩa. Thả mình trong làn nước ấm, đạp xe dưới bóng râm hay chỉ đơn giản là đi dạo trên con đường đất nhỏ xinh đều là những hoạt động vô cùng thú vị đối với trẻ em nơi thành thị.

Đặc biệt, nhận thêm ưu đãi tặng 1 bữa tối miễn phí với thực đơn có sẵn khi đặt gói nghỉ dưỡng 2 đêm và miễn phí đưa đón sân bay Cam Ranh, Nha Trang dành cho 2 người trị giá 7.700.000 VNĐ/đêm.

Có thể bạn quan tâm:

Để chuyến đi với gia đình được trọn vẹn

Thêm điểm đến thời thượng tại đảo ngọc Phú Quốc