Giải thưởng Best Hotels – Resorts Awards 2019 chính thức khởi động - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Giải thưởng Best Hotels – Resorts Awards 2019 chính thức khởi động

Tạp chí Wanderlust Tips vừa chính thức khởi động và công bố giải thưởng Best Hotels – Resorts Awards 2019. Giải thưởng vinh danh các khách sạn và resort trên khắp thế giới vì những nỗ lực và thành tựu của họ nhằm mang đến kỳ nghỉ tuyệt vời cho du khách.

Best Hotels – Resorts Awards là giải thưởng thường niên hàng năm uy tín được tổ chức bởi Wanderlust Tips. Giải thưởng là kết quả tổng hợp các đánh giá và bình chọn khách quan từ các độc giả hạng sang của tạp chí này.

Các giải thưởng của Best Hotels – Resorts Awards sẽ được đánh giá bởi hội đồng giám khảo chuyên gia uy tín gồm các nhân vật có ảnh hưởng trong lĩnh vực du lịch hàng đầu, biên tập viên từ ấn phẩm du lịch Wanderlust Tips và những du khách hạng sang cùng một cố vấn cấp cao sẽ giám sát tính minh bạch của giải thưởng theo những tiêu chí rõ ràng.

Khách sạn Hotel de la couple nhận được nhiều bình chọn là khu nghỉ cao cấp với dịch vụ xa hoa, tráng lệ là sự lựa chọn hàng đầu cho du khách muốn tận hưởng một kỳ nghỉ thượng lưu.

Các danh hiệu do Best Hotels – Resorts Awards trao tặng được công nhận trên toàn thế giới và khẳng định những nỗ lực không ngừng của khách sạn, resort trong mắt cộng đồng du khách hạng sang, cùng nhiều cơ hội xúc tiến thương mại trực tiếp ra thị trường quốc tế.

Khu nghỉ Angsana Lăng Cô nhận được nhiều bình chọn là khu nghỉ cao cấp với dịch vụ chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu tổ chức hội nghị, hội thảo và du lịch khen thưởng quy mô quốc tế.

Giải thưởng Best Hotels – Resorts Awards năm nay vinh danh những khách sạn và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất năm 2019 đã chính thức bắt đầu. Lễ trao giải vinh danh các đơn vị chiến thắng và đáp ứng các tiêu chuẩn của ban tổ chức dự kiến sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 7/2019 tại Seoul, Hàn Quốc.

Khu nghỉ Novotel Phu Quoc Resort nhận được nhiều bình chọn là khu nghỉ cao cấp khu nghỉ dưỡng hàng đầu dành cho gia đình, có thiên nhiên xanh tươi, cùng với tiện ích đa dạng và đẳng cấp.

Song song với lễ trao giải là chương trình B2B meeting giữa các khách sạn được giải thưởng và các buyer hàng đầu của Hàn Quốc, tạo cầu nối giúp các khách sạn và resort uy tín tại Việt Nam có thể gặp gỡ trực tiếp các đối tác. Đồng thời, chương trình khảo sát điểm đến Hàn Quốc mang đến cơ hội trải nghiệm các hoạt động khám phá văn hóa Hàn Quốc tại Seoul và các khu vực lân cận để hiểu hơn về văn hóa, cảnh quan cũng như cách người Hàn làm du lịch.  

Thông tin tham khảo dành cho độc giả:

  • Các khách sạn và resort có thể được trao tặng ở một hoặc nhiều hạng mục giải thưởng khác nhau, trên nhiều quốc gia mà họ đang hoạt động.
  • Cơ cấu giải thưởng được chia làm 2 cụm: giải dành cho “các dịch vụ cụ thể” và giải dành cho “các nhà lãnh đạo” của khách sạn và resort.
  • Một số hạng mục giải thưởng bao gồm: Leading Luxury Resort, Leading MICE Resort, Leading MICE Resort, Leading MICE Hotel, Leading Boutique Hotel, Leading Family Resort, Leading Apartment Hotel, Leading new Hotel…
  • Các đơn vị tranh giải có thể nộp hồ sơ tham dự tại website của Tạp chí Wanderlusttips: www.wanderlusttips.com

Đọc thêm: 

Comment