Ra mắt Amazing Tour 4: “Thổ Nhĩ Kỳ – huyền thoại có thật” - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Ra mắt Amazing Tour 4: “Thổ Nhĩ Kỳ – huyền thoại có thật”

Chiều nay 27/3/2019, chương trình quảng bá du lịch Amazing Tour 4 với hành trình “Thổ Nhĩ Kỳ – Huyền thoại có thật” đã chính thức ra mắt ở trung tâm TP.HCM. Chương trình sẽ khởi hành vào ngày 1/4/2019 với sự tài trợ của thương hiệu Nokia và hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ Turkish Airlines.

Bước sang năm 2019, Amazing Tour trở lại bằng một format chương trình hoàn toàn mới với mong muốn truyền cảm hứng khám phá thế giới tới người đam mê du lịch. Theo đó, mỗi chương trình sẽ bao gồm nhiều hoạt động thiết thực nhằm mục đích cung cấp thông tin dịch vụ và điểm đến dựa trên trải nghiệm thực tế của những người nổi tiếng, những người có ảnh hưởng sâu sắc tới cộng đồng trong lĩnh vực du lịch và những nhiếp ảnh gia.

Bà Lê Minh Phượng, Giám đốc Tạp chí Travellive phát biểu tại sự kiện.

Trong hành trình trải dài 10 ngày, Amazing Tour sẽ đưa các thành viên trong đoàn khám phá những thành phố danh tiếng nhất của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ. Cũng tại những thành phố này, đoàn sẽ được trải nghiệm nhiều điểm tham quan mà bất cứ du khách nào đến Thổ Nhĩ Kỳ cũng không thể bỏ qua như khu phố cổ Antalya, thành phố đổ nát Termesso, làng cổ Sille, ngủ đêm trong khách sạn hang động ở Cappadocia, cung điện ngầm Underground Cistern, đi du thuyền trên eo biển Bosphorus, ngắm hoa Tulip nở rộ hay đi dạo khu chợ nổi tiếng thế giới Grand Bazaar,…

Từ trái quá phải_ Nhiếp ảnh gia Lê Thế Thắng, Travel Blogger Hoàng Lê Giang, Travel Blogger Lý Thành Cơ.

20 thành viên góp mặt trong hành trình “Thổ Nhĩ Kỳ – Huyền thoại có thật” bao gồm những Travel Blogger, KOLs, Youtuber, Photo Stylist và nhà báo – những người đam mê dịch chuyển là những gương mặt tiên phong trong hành trình truyền cảm hứng và quảng bá du lịch cho cộng đồng như: Travel Blogger Hoàng Lê Giang, Travel Blogger Lý Thành Cơ… được kỳ vọng sẽ đem đến thêm sự lựa chọn sáng tạo cho du khách trên cung đường du lịch này.

Giám đốc Turkish Airlines Việt Nam – ông Erkan Ince phát biểu tại sự kiện.

Tại sự kiện, đại diện của Turkish Airlines, một trong những nhà tài trợ cho Amazing Tour 4 chia sẻ: “Amazing Tour là một chương trình đặc biệt, rất mới lạ đã đuợc ấp ủ từ lâu với mong muốn tạo ra một chương trình mới, hấp dẫn công chúng thưởng thức hết vẻ đẹp của các quốc gia trên thế giới. Đó cũng là mục tiêu mà Turkish Airlines muốn đạt tới khi tham gia tài trợ cho Amazing Tour. Sự tin cậy dành cho nhà tổ chức Amazing Tour – tạp chí Travellive, một trong những tạp chí uy tín về du lịch giải trí, cũng là lý do để Turkish Airlines tài trợ cho chương trình này. Với mong muốn Amazing Tour thành công và tạo hiệu ứng tốt, Turkish Airlines sẽ lên kế hoạch cùng đồng hành tạo ra chuỗi sản phẩm các điểm đến trong thời gian tới. Hy vọng sản phẩm của chúng tôi sẽ có sức lan tỏa và truyền cảm hứng cho các bạn trẻ thích khám phá những vùng đất mới.

Đại diện Travellive phát biểu tại sự kiện

Sau khi chuyến đi kết thúc, Amazing Tour sẽ có một số hoạt động khác nhằm quảng bá những hình ảnh Thổ Nhĩ Kỳ với người du lịch Việt Nam như Triển lãm thông tin du lịch Thổ Nhĩ Kỳ diễn ra từ ngày 03-05/5/2019. Triển lãm dự kiến sẽ có các công ty lữ hành tham gia giới thiệu tour và tư vấn trực tiếp về điểm đến, văn hóa, ẩm thực… cho những người đam mê du lịch. Bên cạnh đó, chương trình còn phát hành sách ảnh du lịch Thổ Nhĩ Kỳ nhằm cung cấp những thông tin chi tiết nhất về điểm đến này.

Có thể bạn quan tâm:

Istanbul, quá khứ & hiện tại

3 điểm đến đón đầu xu hướng du lịch châu Âu 2019

Comment