Clinique ra mắt cửa hàng trực tuyến trên Lazada

Hôm nay 18/4/2019, thương hiệu mỹ phẩm từ Mỹ Clinique sẽ chính thức khai trương cửa hàng trực tuyến độc quyền trên kênh thương hiệu Lazmall được tạo bởi Lazada kèm theo hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng đầu tiên. 

Clinique là nhãn hiệu mỹ phẩm đầu tiên được phát triển bởi bác sĩ da liễu vào năm 1968 và thuộc tập đoàn Estée Lauder, dựa trên triết lý ‘Làn Da Hoàn Hảo Có Thể Được Tạo Ra’. Mỗi sản phẩm dưỡng da và trang điểm cao cấp của Clinique đều được kiểm nghiệm dị ứng, cam kết không chứa parabens, không phthalates và 100% không pha hương liệu – điều đó rất có ý nghĩa khi dị ứng đang là mối quan tâm lớn của người tiêu dùng trong điều kiện môi trường ô nhiễm hiện nay.

Tại Việt Nam, Clinique đã và đang phục vụ nhu cầu làm đẹp cho khách hàng từ Bắc vào Nam với tổng cộng 11 cửa hàng (7 tại TP.HCM và 4 tại Hà Nội). Để tiếp nối sứ mệnh mang đến làn da đẹp và khỏe từ bên trong đồng thời nắm bắt đươc nhu cầu của các cô nàng thời đại 4.0, Clinique sẽ chính thức khai trương cửa hàng trực tuyến độc quyền đầu tiên tại Lazada cũng như tại Việt Nam.

Tại kênh bán hàng trực tuyến Lazmall của Lazada khách hàng có thể yên tâm 100% về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ rất rõ ràng. Bên cạnh đó, việc mua hàng trực tuyến hoàn toàn nhanh chóng khi giao hàng chỉ từ 1-3 ngày trong nội thành Hồ Chí Minh và chỉ 7 ngày nếu ở xa, cùng việc đổi trả miễn phí sản phẩm theo chính sách của riêng kênh Lazmall. Ngoài ra, để tri ân khách hàng trong dịp này, Clinique cũng phối hợp cùng Lazada mang đến vô vàn đăc quyền ưu đãi bắt đầu diễn ra vào 00h00 ngày 18/4/2019 bằng cách truy cập vào trang chính thức để có thể sở hữu sản phẩm Clinique mà bạn yêu thích và cơ hội nhận đến 10 món quà Clinique siêu hot với giá trị lên đến 3.430.000VND cùng nhiều món quà đặc biệt khác.

Độc giả tham khảo chi tiết chương trình tại website: https://www.lazada.vn/shop/clinique-flagship-store/ 

Đọc thêm:

3 quy tắc vàng chống lão hóa

Clinique ra mắt tinh chất dưỡng “cá nhân hóa” cho phái đẹp