Lazada miễn phí vận chuyển 100% cho đơn hàng thiết yếu trên toàn TP.HCM - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Lazada miễn phí vận chuyển 100% cho đơn hàng thiết yếu trên toàn TP.HCM

Lazada công bố chính sách miễn phí 100% chi phí vận chuyển cho toàn bộ đơn hàng thiết yếu trên địa bàn TP.HCM nhằm chung tay đồng hành cùng người dân thành phố trong giai đoạn giãn cách xã hội.

Trên tinh thần góp phần hỗ trợ người dân TP. HCM đẩy lùi dịch bệnh, Lazada chính thức áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển 100% cho tất cả các đơn hàng thực phẩm tươi sống từ 50.000 đồng trên toàn địa bàn TP.HCM. Thời gian áp dụng giao hàng miễn phí từ ngày 9/7/2021 đến hết ngày 26/7/2021. Đồng thời, đơn vị này cũng áp dụng chính sách ưu đãi mùa dịch giảm giá 6% cho mỗi đơn hàng từ 150.000 đồng để người dân có thể an tâm mua sắm nhu yếu phẩm cần thiết ngay tại nhà trong giai đoạn giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.

Lazada miễn phí vận chuyển 100% cho đơn hàng thiết yếu trên toàn TP.HCM

Trước đó, trong ngày 7/7/2021, Lazada đã ghi nhận nhu cầu mua sắm tăng cao của người dân, đặc biệt đối với các nhu yếu phẩm và thực phẩm tươi sống. Cụ thể số liệu thống kê cho thấy:

  • Sức mua ngành hàng thực phẩm tươi sống trong ngày 7/7 tăng cao đột biến, tương đương với sức mua của ngành hàng này trong cả tháng 7/2020;
  • Đã có 120.000 hộp sữa tươi đã được bán hết chỉ trong 3 giờ;
  • Hơn 2 tấn sườn que và thịt gà, 10.000 trứng gà và vịt đã được bán hết chỉ sau 12 giờ đầu tiên.
Lazada miễn phí vận chuyển 100% cho đơn hàng thiết yếu trên toàn TP.HCM

Dự kiến nhu cầu mua sắm các mặt hàng này sẽ tiếp tục tăng cao trong những ngày tới trong mùa dịch này, Lazada đã và đang tích cực làm việc với các đối tác để tiếp tục mở rộng nguồn cung sản phẩm và tăng cường hiệu suất làm việc của hệ thống giao vận logistics, qua đó, giúp cho việc mua sắm các nhu yếu phẩm cần thiết tại nhà của người dân diễn ra dễ dàng, thuận tiện và thông suốt đi cùng với chương trình miễn phí giao hàng.

Về logistics, Lazada đã triển khai nhiều phương án, bao gồm việc tăng cường sắp xếp nhân sự giao hàng liên tục trong 7 ngày/tuần, đồng thời, đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ AI trong việc thiết kế lộ trình di chuyển của shipper để có thể giao được nhiều đơn hàng nhất tới người tiêu dùng trong thời gian nhanh nhất.

Lazada miễn phí vận chuyển 100% cho đơn hàng thiết yếu trên toàn TP.HCM

Bên cạnh việc mở rộng nguồn cung, đẩy cao hiệu suất giao hàng, Lazada cũng tập trung đảm bảo an toàn cho các khách hàng, nhân viên và cả cộng đồng thông qua việc:

  • Tuân thủ những hướng dẫn, chỉ đạo từ Chính phủ và các cơ quan ban ngành trong quá trình giao hàng, đặc biệt là tại các khu vực đang phong tỏa, hạn chế tiếp xúc.
  • Toàn bộ đội ngũ nhân viên giao vận được chia ca làm việc tách biệt, khai báo y tế và được theo dõi sức khỏe hàng ngày, áp dụng quy trình giao hàng không tiếp xúc và luôn tuân thủ hướng dẫn 5K của Chính phủ.
  • Các kho hàng, cơ sở hạ tầng cũng được liên tục phun khử khuẩn giữa các ca làm việc trong ngày.

Có thể bạn quan tâm:

4 cách để duy trì kết nối với mọi người trong giai đoạn giãn cách xã hội

Chủ tịch Vietravel: “Covid-19 trở lại làm chúng tôi sững sờ”

Comment