Đăng ký bán hàng dễ dàng với chương trình “Bán hàng dễ quá – Lên La-za-da”

Lazada triển khai chiến dịch “Bán hàng dễ quá – Lên La-za-da” áp dụng quy trình đăng ký trở thành nhà bán hàng được đơn giản hóa. Các nhà bán hàng tham gia dịp này còn có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 230 triệu đồng gồm tiền mặt và bộ giải pháp tài trợ hiển thị sản phẩm trên Lazada.

Nền tảng thương mại điện tử Lazada chính thức triển khai chương trình “Bán hàng dễ quá – Lên La-za-da”. Đây là hoạt động hỗ trợ dành cho tất cả các thương hiệu, nhà bán hàng trên mạng xã hội và các chủ doanh nghiệp truyền thống đang tìm kiếm cơ hội bắt đầu kinh doanh online.

Trong 6 tháng đầu năm 2021, Lazada công bố số lượng nhà bán hàng mới đăng ký trên nền tảng TMĐT này tăng gấp 2 lần trên toàn khu vực Đông Nam Á so với cùng kỳ năm trước. Bên cạnh đó, báo cáo về Chỉ số Niềm tin vào Nền tảng kỹ thuật số (Digital Confidence Index) được thực hiện 2 lần/năm do Lazada công bố lần đầu tiên vào tháng 8/2021 cho thấy có 70% các nhà bán hàng trực tuyến tại Đông Nam Á cho biết họ cảm thấy lạc quan và tự tin hơn vào khả năng tăng trưởng của họ trong tương lai và triển vọng phát triển trong quý 3 năm 2021.

Đăng ký bán hàng dễ dàng với chương trình “Bán hàng dễ quá - Lên Lazada”

Chương trình Bán hàng dễ quá – Lên La-za-da” được thực hiện nhằm khuyến khích các doanh nghiệp bán lẻ tích cực chuyển đổi số và bắt đầu kinh doanh trên môi trường thương mại điện tử. Đi cùng chương trình là quy trình 3 bước đăng ký dễ dàng, được cải tiến để hỗ trợ các nhà bán hàng mới có thể bắt đầu tham gia bán hàng trên Lazada bao gồm: cung cấp thông tin số điện thoại, xác thực số điện thoại và cài đặt mật khẩu bảo mật. Trong đó, các khách mua hàng cũng có thể đăng ký trở thành nhà bán sử dụng chung tài khoản mua hàng khi đăng ký. Ngoài ra, nhà bán hàng còn có ưu đãi đặc quyền đăng nhập vào Học viện Ladaza (Lazada University), để tiếp cận kiến thức, các công cụ và bí quyết cần thiết để giúp quản lý, mở rộng mô hình kinh doanh và thúc đẩy doanh số.

Cuộc thi có quy mô lớn với ưu đãi cho nhà bán hàng mới là tổng giá trị giải thưởng lên đến 230 triệu đồng, bao gồm 115 triệu tiền mặt và bộ giải pháp tài trợ hiển thị sản phẩm trên Lazada trị giá 115 triệu đồng. Bất kỳ nhà bán hàng nào đăng ký mở gian hàng trên sàn Lazada trong thời gian cuộc thi diễn ra từ lúc 00:00 ngày 27/9 đến 23:59 ngày 30/10/2021 đều nhận được một mã dự thưởng may mắn của chương trình. Đặc biệt, khi mở gian hàng và đăng tải sản phẩm thành công, nhà bán hàng còn được nhận thêm 5 mã dự thưởng, tăng gấp 5 lần cơ hội trúng giải. Diễn ra ngay trước thềm Lễ hội mua sắm 11.11 lớn nhất trong năm, cuộc thi được kỳ vọng sẽ góp phần tiếp thêm động lực hỗ trợ các nhà bán hàng khởi đầu hành trình kinh doanh trực tuyến và gặt hái nhiều thành công.

Bà Kaya Qin, Giám đốc Thương mại Lazada Việt Nam cho biết: “Từ những ngày đầu tiên thành lập, Lazada luôn đi theo sứ mệnh hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh dễ dàng ở bất cứ nơi đâu. Với kinh nghiệm gần một thập kỷ đầu tư và hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi rất vui khi đồng hành cùng hàng trăm ngàn thương hiệu, doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam chuyển đổi số và kinh doanh hiệu quả hơn trên TMĐT. Điều này còn trở nên quan trọng hơn trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, và Lazada luôn cam kết đẩy mạnh đầu tư phát triển hoạt động kinh doanh của các thương hiệu, nhà bán hàng trên môi trường thương mại điện tử. Những cam kết này được xây dựng dựa trên các ưu thế vượt trội của chúng tôi về hệ thống cơ sở hạ tầng logistics và công nghệ, cũng như các ưu đãi đặc biệt hỗ trợ nhà bán hàng, đặc biệt là đối với các nhà bán hàng mới đăng ký.”

Theo đó, được biết các thương hiệu và nhà bán hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích trực tiếp như lưu lượng truy cập, các hoạt động truyền thông tăng hiển thị, công cụ tương tác với khách hàng, các hỗ trợ nền tảng như tính năng miễn phí giao hàng, tính năng hoàn tiền khi mua sắm…, đồng thời với dịch vụ hỗ trợ lấy hàng cho khu vực TP.HCM và Hà Nội. Ngoài ra, Lazada cũng cung cấp dịch vụ đào tạo 1 kèm 1 miễn phí cho các nhà bán hàng mới để giúp họ có thể tăng thu nhập trên nền tảng số nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Theo thống kê tính đến thời điểm hiện tại, số lượng thương hiệu, nhà bán hàng mới trên Lazada Việt Nam đã tăng gấp 2 lần so với cùng kỳ năm trước. “Đây là một con số đáng khích lệ để chúng tôi tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ địa phương trong giai đoạn đầy thử thách của đại dịch Covid-19. Chúng tôi tin rằng, cùng nhau, chúng ta có thể chung tay thúc đẩy cho sự phát triển của nền kinh tế số tại Việt Nam và trong khu vực.” – bà Kaya Qin nhấn mạnh.

Trước đó, sàn TMĐT này cũng đã phát động chương trình “Làm giàu không khó, đã có Lazada” cung cấp các gói hỗ trợ lên tới 11 triệu đồng dành riêng cho nhà bán hàng mới, giúp họ nhanh chóng thích nghi môi trường thương mại điện tử và tăng trưởng doanh số. Chương trình áp dụng từ ngày 9/8 – 31/12/2021 với nhiều ưu đãi nhà bán hàng như: miễn phí hỗ trợ chuyên biệt trong 90 ngày đầu, voucher tham gia tài trợ hiển thị sản phẩm, tặng miễn phí máy in nhiệt, phục vụ việc in đơn hàng dễ dàng, miễn phí 1 suất tham gia livestream, flashsale… Đặc biệt, khi nhà bán hàng đăng tải càng nhiều sản phẩm và có điểm nội dung sản phẩm càng cao sẽ được tặng thêm nhiều hỗ trợ đặc biệt từ Lazada như: miễn phí tham gia Freeship Max, miễn phí tham gia Hoàn Tiền Max và hỗ trợ 150 nghìn đồng phí tài trợ hiển thị sản phẩm…

Mời bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm về cuộc thi tại website: https://lazada360.vn/cuoc-thi-ban-hang-de-qua-len-la-za-da-giai-thuong-khung-den-230-trieu-dong/

Có thể bạn quan tâm: