Lazada khởi động lễ hội mua sắm “Có Lazada, Tết Là Lá La”

Kênh mua sắm trực tuyến Lazada đã chính thức khởi động mùa Lễ hội mua sắm “Có Lazada – Tết Là Lá La” từ ngày 03-12/1/2020 với 3 cam kết hấp dẫn dành cho khách hàng.

Lễ hội hướng đến việc nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trên Lazada trong dịp Tết thông qua 3 cam kết:

Không tăng giá: Lazada mang đến hàng triệu ưu đãi kèm theo hàng trăm ngàn mã giảm giá, và trên 8.000 sản phẩm với mức giá chỉ từ 8.000 đồng. Khách hàng còn được giảm thêm 10% với mỗi đơn hàng từ 2 sản phẩm trở lên và được áp dụng chính sách miễn phí giao hàng toàn quốc. Người dùng lập nhóm từ 2 người trở lên cũng sẽ được mua những sản phẩm với mức giá hấp dẫn nhất.

Đảm bảo nguồn cung hàng hóa: Với hàng ngàn thương hiệu bao gồm các thương hiệu lớn như Samsung, Shiseido, Rohto, Unilever, P&G, Masan… và hàng trăm ngàn nhà bán hàng trong và ngoài nước, Lazada và các đối tác đã chuẩn bị hàng hoá từ nhiều tháng trước để người mua không lo hết hàng trong dịp mua sắm trước Tết.

Đảm bảo giao hàng đúng hạn: Với chính sách giao hàng nhanh cùng hơn 350 điểm nhận hàng và 30 tủ khóa thông minh tại các tỉnh và thành phố lớn, Lazada giúp khách hàng có thể chủ động khi nhận hàng. Khách hàng khi mua một số sản phẩm thuộc gian hàng chính hãng LazMall sẽ được cam kết thời gian giao hàng trong cùng ngày hoặc ngày kế tiếp và được đền bù nếu đơn hàng không được giao đúng thời hạn.

Độc giả đang đọc bài viết “Lazada khởi động Lễ hội mua sắm “Có Lazada, Tết Là Lá La” tại chuyên mục Event & Party của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

Những cột mốc đáng nhớ và hoạt động nổi bật của Lazada trong năm 2019

Sulwhasoo tổ chức đêm tiệc ra mắt phiên bản First Care đặc biệt mừng năm mới 2020