Lazada công bố tài tử Hyun Bin trở thành đại sứ khu vực của LazMall

Sàn Thương mại điện tử (TMĐT) Lazada chính thức công bố ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc Hyun Bin trở thành đại sứ khu vực đầu tiên của LazMall – hệ thống gian hàng chính hãng và trung tâm mua sắm trực tuyến lớn nhất của Lazada.

Là một trong những diễn viên tài năng được đánh giá cao, Hyun Bin đóng vai trò quan trọng góp phần thúc đẩy làn sóng văn hóa Hàn Quốc (Hallyu) với nhiều giải thưởng. Anh đã tham gia đóng chính nhiều bộ phim truyền hình thành công và các bộ phim điện ảnh đứng đầu doanh thu phòng vé mang về cho anh nhiều giải thưởng như: Nam diễn viên được yêu thích nhất tại Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang lần thứ 56 và Nghệ sĩ Hàn Quốc được yêu thích nhất tại giải thưởng Yahoo! Asia Buzz. Huyn Bin cũng là nam nghệ sĩ được nhận Bằng khen của Tổng thống trong Lễ trao giải Văn hóa và Nghệ thuật Đại chúng Hàn Quốc năm 2020.

Lazada công bố tài tử Hyun Bin trở thành đại sứ khu vực của Lazmall

Chia sẻ về sự kiện này, Mary Zhou, Giám đốc Marketing của Tập đoàn Lazada cho biết: “Là sàn TMĐT tiên phong trong việc mang ý tưởng trung tâm mua sắm trực tuyến đến Đông Nam Á, chúng tôi rất vui khi đón chào Hyun Bin là đại sứ khu vực đầu tiên của LazMall. Thành công trong sự nghiệp với hàng loạt các bộ phim được giới phê bình đánh giá cao, Hyun Bin là nam diễn viên được người hâm mộ toàn cầu yêu mến vì tính cách chân thành cũng như sự tận tâm, bền bỉ cống hiến cho ngành điện ảnh. Những phẩm chất này của Hyun Bin khá tương đồng với lời cam kết thương hiệu từ LazMall – điểm đến trực tuyến đáng tin cậy, nơi cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng giúp khách hàng tận hưởng trải nghiệm mua sắm tiện lợi, nhanh chóng.”

Trong thời gian tới, lễ hội mua sắm 9.9 – “Siêu sale chính hãng, Hạ cánh LazMall” tại Lazada sẽ là sự kiện mở đầu cho chuỗi hoạt động mua sắm lớn cuối năm, và đây cũng là dịp kỉ niệm năm thứ ba LazMall có mặt trên thị trường. Trong dịp này, Hyun Bin ra mắt một bộ phim ngắn với những cảnh hành động được người hâm mộ yêu thích. Trong vai một đặc vụ, nam tài tử Hàn Quốc sẽ chỉ huy một đội đặc nhiệm để tham gia một nhiệm vụ bí mật, trong đó hàng ngàn những ưu đãi của LazMall sẽ dần được hé lộ với người tiêu dùng. Hyun Bin chia sẻ: “Quay bộ phim ngắn này đã mang lại cho chúng tôi rất nhiều niềm vui và đặc biệt là phải thật sáng tạo để thông qua câu chuyện của một đặc vụ, chúng tôi có thể thể hiện được sự năng suất, độ tin cậy và đa dạng các sản phẩm chính hãng mà LazMall mang đến cho người tiêu dùng.”

Với cương vị đại sứ khu vực của LazMall, Hyun Bin cho biết: “Tôi rất vui khi được gia nhập đại gia đình Lazada và được kết nối với người hâm mộ ở Đông Nam Á với tư cách là đại sứ khu vực đầu tiên của LazMall. Tôi rất mong đợi sẽ tạo ra cho mọi người nhiều khoảng thời gian vui vẻ cùng nhau trong thời gian tới, bắt đầu từ chương trình Lễ hội mua sắm 9.9 – “Siêu sale chính hãng, Hạ cánh LazMall”. Tôi chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ và hy vọng các bạn thật bình an cho đến khi chúng ta gặp lại nhau.”

***

Lễ hội mua sắm 9.9 – “Siêu sale chính hãng, Hạ cánh LazMall” sẽ diễn ra từ ngày 9 – 11/9 tại Việt Nam sẽ quy tụ hơn 4.000 thương hiệu được yêu thích. Bên cạnh chính sách giao hàng miễn phí toàn quốc và đổi trả trong 15 ngày, lễ hội mua sắm 9.9 sắp tới còn mang đến cho khách hàng “Đại tiệc thương hiệu” với hàng ngàn sản phẩm chính hãng giảm tới 50% và voucher tích lũy lên đến 699k. Đặc biệt, sự kiện này còn mang tới cho người tiêu dùng các siêu ưu đãi độc quyền trong nhiều khung giờ từ ngày 9 – 11/9 cũng như chuỗi các hoạt động livestream giải trí, thu thập mã giảm giá hấp dẫn trên ứng dụng Lazada. Bên cạnh đó, xuyên suốt mùa lễ hội mua sắm này cũng sẽ có sự đồng hành của hai đại sứ thương hiệu quen thuộc từ Lazada tại Việt Nam: nghệ sĩ Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc.

Hòa chung với không khí lễ hội cùng những niềm vui bất tận, chú sư tử Lazzie – linh vật của Lazada, cũng sẽ ra mắt với vai trò thực tập sinh thần tượng trong Lazzie Star – LazGames trên ứng dụng. Người chơi sẽ giúp Lazzie “thăng cấp” để trở thành Siêu sao bằng cách hoàn thành một loạt nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ đặc biệt để mở khóa nền tảng với phần thưởng là voucher mua hàng độc quyền từ Lazada.

Có thể bạn quan tâm: