"Tết Sale bung xõa” cùng Lazada trong dịp Tết Nguyên Đán 2023

 

“Tết Sale bung xõa” cùng Lazada mừng Tết Nguyên Đán 2023

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm tăng cao dịp Tết Nguyên đán sắp tới, Lazada tiếp tục triển khai Lễ hội mua sắm “Tết Sale bung xõa” từ ngày 5/1 – 15/1/2023.

Với thông điệp “Mở Lazada, Mở Tết bung xõa”, xuyên suốt 10 ngày diễn ra Lễ hội mua sắm Tết, người tiêu dùng có thể lựa chọn hàng trăm nghìn sản phẩm có ưu đãi lớn, kết hợp 6 tầng giảm giá và miễn phí vận chuyển toàn quốc. Bên cạnh đó, người dùng cũng có nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa với loạt hoạt động độc đáo trên Lazada như săn cơn mưa voucher và đại nhạc hội Lazada Countdown Supershow diễn ra vào tối 31/12/2023 tại trung tâm quận 1, TP.HCM.

Chia sẻ về Lễ hội mua sắm Tết, bà Kaya Qin – Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam và Giám đốc Thương mại Tập đoàn Lazada cho biết: “Lễ hội mua sắm Tết chính thức khởi động, mở ra năm 2023 với nhiều trải nghiệm mua sắm thú vị đang chờ đón. Trong dịp này, chúng tôi nỗ lực mang đến đa dạng các mặt hàng phục vụ nhu cầu Tết với nhiều khuyến mãi lớn về giá, miễn phí vận chuyển cũng như tăng cường ưu đãi hoàn tiền. Đây cũng là dịp các thương hiệu và nhà bán hàng nên tận dụng và lên chiến lược kinh doanh hợp lí, chuẩn bị hàng hóa đầy đủ và tối ưu các công cụ trên Lazada để đón đầu xu hướng và khởi động cho năm 2023 nhiều thành công.”

1. Sắm Tết bung xõa cùng Lazada

Xuyên suốt 10 ngày diễn ra Lễ hội mua sắm Tết trên Lazada, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm đáp ứng nhu cầu chuẩn bị cho năm mới như làm đẹp, thời trang, vật dụng trang trí nhà cửa đến đa dạng các loại bánh kẹo, món ăn mang hương vị Tết được khuyến mãi đến 50% và miễn phí vận chuyển toàn quốc. Bên cạnh đó, người dùng còn có cơ hội săn sản phẩm với mức giá “hái lộc đầu xuân” từ các thương hiệu được yêu thích trên LazMall với giá hời trong suốt Lễ hội mua sắm từ 5 – 15/1/2023.

2. Tận hưởng Lazada Countdown Supershow đón năm mới

Đại nhạc hội Lazada Countdown Supershow vào lúc 19:30 tối ngày 31/12/2022 tại quận 1, TP.HCM quy tụ hàng loạt các nghệ sĩ như: Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Phan Mạnh Quỳnh, Thùy Tiên, Dalab, Hà Nhi, Orange, Bùi Công Nam, Uni5, RTEE, Tăng Duy Tân,… và MC Nguyên Khang. Tham gia vào đại nhạc hội Lazada Countdown Supershow, khán giả có thể săn thêm cơn mưa voucher được tung ra ngay trong đêm đại nhạc hội.

Sắm tết đủ đầy cùng loạt chương trình ưu đãi Tết 2023 của Lazada

3. 6 tầng giảm giá với hàng triệu voucher

Người dùng có thể mở ra 6 tầng giảm giá trên Lazada với các voucher được tung ra mỗi ngày từ ngày 2/1 đến 15/1 trong các khung giờ 0h – 9h – 12h – 15h – 18h – 20h bao gồm: voucher tích lũy đến 800.000 đồng, voucher lì xì đầu năm từ Lazada, voucher từ thương hiệu và nhà bán hàng, voucher freeship, voucher thanh toán và ưu đãi Hoàn tiền. Đặc biệt trong Lễ hội mua sắm Tết lần này, lần đầu tiên Lazada mang đến ưu đãi Hoàn tiền 50% lên đến 2,3 triệu đồng để người dùng tận hưởng lợi ích tối đa và mua sắm Tết thêm tiết kiệm.

4. Săn mưa voucher từ offline đến online

Người dùng có thể tham gia hoạt động “Săn mưa voucher, mở Tết bung xõa” với tổng giá trị đến 1 tỷ đồng theo hình thức hyrbid – offline kết hợp online. Cụ thể, từ ngày 4/1 – 9/1/2023, đội ngũ giao hàng Lazada Logistics sẽ mang “cơn mưa voucher” đến với tất cả mọi người khi di chuyển trên đường phố tại khu vực trung tâm quận 1, TP.HCM. Người dùng chỉ cần sử dụng điện thoại, chụp lại các mã voucher được dán trên thùng hàng, sau đó có thể áp dụng tại bước thanh toán khi mua sắm trên Lazada. “Cơn mưa voucher” này còn được tung ra trong các chương trình từ kênh LazLive trên Lazada.

5. Thương hiệu và nhà bán hàng chuẩn bị cho Tết

Các thương hiệu và nhà bán hàng trên Lazada đã và đang chuẩn bị tích cực cho Lễ hội mua sắm Tết “Tết sale bung xõa”. Không chỉ đẩy mạnh nhiều ưu đãi, các thương hiệu và nhà bán hàng của Lazada còn gia tăng các sản phẩm phục vụ riêng cho nhu cầu mua sắm Tết ở các ngành hàng.

Sắm tết đủ đầy cùng loạt chương trình ưu đãi Tết 2023 của Lazada

Bên cạnh, Học Viện Lazada đã đẩy mạnh các hoạt động đào tạo trong dịp cuối năm trên cả kênh online và offline giúp trang bị kiến thức, kỹ năng lên chiến lược kinh doanh và vận hành gian hàng nâng cao cho doanh nghiệp. Khóa học được đầu tư và thực hiện bởi các Giảng viên LazStar cũng chính là Nhà bán hàng đã thành công trên nền tảng Lazada. Để tham gia chuỗi đào tạo online này, nhà bán hàng chỉ cần truy cập Học Viện Lazada, chọn chủ đề và khóa học muốn tham gia, sau đó áp dụng vào gian hàng trực tuyến của mình trên nền tảng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment

comment