Lazada công bố xu hướng mua sắm mùa lễ hội của người dùng

Lazada công bố xu hướng mua sắm mùa lễ hội 12.12

Lễ hội mua sắm 12.12 “Tiệc sale bung xõa” của Lazada đã ghi nhận nhiều xu hướng tiêu dùng nổi bật trong 3 ngày từ ngày 12-14/12/2022.

Lễ hội mua sắm 12.12 “Tiệc sale bung xõa” là lễ hội mua sắm cuối cùng trong năm 2022 của Lazada để người dùng có thể mua sắm cho các hoạt động cuối năm và kết hợp giải trí độc đáo. Đây cũng là dịp để các thương hiệu và nhà bán hàng kết lại một năm kinh doanh thành công trên Lazada với những kết quả ấn tượng. Trong đó, có thể kể đến 7 thương hiệu LazMall được người dùng yêu thích nhất trên nền tảng này đó là: Fellia, Lock&Lock, Adidas, L’Oreal Paris, Ensure, Bobby và Vietjet.

Bà Kaya Qin, Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam và Giám đốc Thương mại Tập đoàn Lazada chia sẻ: “Với những nỗ lực mở rộng nguồn hàng, triển khai nhiều ưu đãi, miễn phí giao hàng toàn quốc cùng nhiều hoạt động hấp dẫn khác, chúng tôi hi vọng người tiêu dùng đã có những trải nghiệm mua sắm thú vị, chọn lựa được những sản phẩm mình cần với chi phí hợp lý để sẵn sàng cho các hoạt động cuối năm. Thông qua đó, chúng tôi cũng ghi nhận các nhu cầu và xu hướng mua sắm nổi bật của người dùng nhằm hỗ trợ cho các thương hiệu và nhà bán hàng lên kế hoạch, chuẩn bị hàng hóa cho Lễ hội mua sắm Tết sắp đến để đón đầu nhu cầu và mở ra một năm 2023 với nhiều kết quả khả quan.”

Lazada công bố xu hướng mua sắm mùa lễ hội 12.12

Ở thời điểm cuối năm, người dùng đã mua các sản phẩm Làm đẹp nhiều hơn gấp 8 lần ngày thường. Các sản phẩm bán chạy nhất trong lễ hội mua sắm 12.12 “Tiệc sale bung xõa” của Lazada là: dưỡng da, trang điểm và chăm sóc cá nhân. Bên cạnh đó, người dùng cũng tập trung mua sắm các sản phẩm thời trang khi áo polo và váy hoa lần lượt là các sản phẩm thời trang được nam và nữ yêu thích và có lượt đơn đặt hàng cao. Đồng thời , các sản phẩm quần áo, phụ kiện mùa thu đông cũng được mua sắm nhiều như áo khoác phao, áo len và vớ.

Bên cạnh việc tận hưởng những buổi tiệc ngoài trời, người dùng cũng có xu hướng duy trì những buổi tiệc ấm cúng tại nhà. Điều này phản ánh qua sức mua các sản phẩm bách hóa trong dịp này tăng cao so với ngày thường, với các sản phẩm bán chạy nhất là: bia và thực phẩm tươi sống. Các sản phẩm nâng cấp gian bếp, hỗ trợ nấu ăn tại nhà cũng được người dùng mua nhiều như: nồi chiên không dầu, bếp điện từ và máy làm sữa hạt. Ngoài ra, các sản phẩm trang trí và lau dọn nhà cửa cũng ghi nhận sức mua mạnh mẽ và được dự đoán tiếp tục tăng cao trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh việc mua sắm đơn thuần, người dùng cũng đã đón xem chuỗi livestream trên kênh LazLive của Lazada để giải trí và thu thập thêm nhiều “bí kíp” mua sắm hữu ích, cần thiết cho mùa cuối năm. Mua sắm thông qua livestream cũng được người dùng yêu thích khi vừa được xem “review” sản phẩm trực quan từ các KOLs/KOCs, vừa “săn” được ưu đãi giá tốt với các voucher và quà tặng độc quyền chỉ có trong livestream. Do đó, các sản phẩm liên quan đến bách hóa, làm đẹp, e-voucher, thời trang và mẹ & bé đã ghi nhận lượt đơn hàng bán ra thông qua livestream tăng cao, phục vụ cho nhu cầu cuối năm và đón năm mới của người dùng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment