Những cách định nghĩa hạnh phúc của phụ nữ xinh đẹp - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Những cách định nghĩa hạnh phúc của phụ nữ xinh đẹp

Nụ cười là lớp trang điểm đẹp nhất của người phụ nữ, còn hạnh phúc chính là suối nguồn tươi trẻ giữ cho tuổi thanh xuân mãi rực rỡ.

Với phụ nữ, hạnh phúc được định nghĩa bằng nhiều khái niệm khác nhau. Với thương hiệu Bon Bon, hạnh phúc là khi phái đẹp cảm nhận được niềm hạnh phúc và kiêu hãnh vào bản thân mình. Dù cô ấy là ai, cao hay thấp, gầy hay béo, dù cô ấy xinh đẹp hay chưa hoàn hảo. Mỗi người phụ nữ sẽ có nét thu hút riêng khi cô ấy thực sự hạnh phúc và biết làm mới bản thân mỗi ngày. Có nhiều cách để phụ nữ thêm tăng phần tự tin và quyến rũ.

Bon Bon Underwear - Những cách định nghĩa hạnh phúc của phụ nữ xinh đẹp

Thông điệp “Hạnh phúc chủ động” là lời nhắn nhủ mà thương hiệu Bon Bon Underwear dành cho những người phụ nữ trong ngày 20/10. Chủ động nắm giữ hạnh phúc của chính mình, chủ động xinh đẹp, tỏa sáng như “đóa hoa dại giữa rừng sâu, không cần người ngắm nhìn vẫn nở và tỏa hương rực rỡ”.

Những cách định nghĩa hạnh phúc của phụ nữ xinh đẹp Những cách định nghĩa hạnh phúc của phụ nữ xinh đẹp

Thương hiệu cũng bày tỏ mong muốn được đồng hành cùng phụ nữ trên hành trình làm mới mỗi ngày. Bon Bon Underwear là một trong những thương hiệu liên tục cập nhật các xu hướng mới và cho ra đời những mẫu mã đa dạng từ các mẫu bra tối giản đến những kiểu dáng hiện đại hơn. Những bộ nội y được đầu tư và từng chi tiết và chất liệu vải sẽ giúp người mặc luôn cảm thấy thoải mái, êm ái. Phù hợp với nhiều cá tính khác nhau, Bon Bon Underwear là một trong những sự lựa chọn phù hợp dành cho phái đẹp.

Thương hiệu mang đến những mẫu nội y tôn vinh vóc dáng của người Á Đông. Nhân dịp lễ 20/10, Bon Bon Underwear dành tặng đến các khách hàng chương trình khuyến mãi “Sắm Nội y SIÊU chất – Hoàn tiền SIÊU mê”.

Bon Bon Underwear - Những cách định nghĩa hạnh phúc của phụ nữ xinh đẹp

Theo đó, từ ngày 10/10 đến 28/10/2022, khách hàng sẽ được hoàn ngay tiền mặt 440.000VND, 240.000VND và 80.000VND khi mua hàng với các hóa đơn có giá trị lần lượt là 2.000.000VND, 1.400.000VND và 700.000VND. Đặc biệt, với đơn hàng trên 700.000VND, khách hàng còn được tặng thêm túi canvas thời trang.

Độc giả quan tâm đến chương trình khuyến mãi của thương hiệu nội y Bon Bon Underwear có thể tham khảo tại các cửa hàng trên toàn quốc và các sàn TMĐT chính thức của nhãn hàng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment