Các tính năng tiện ích cho xe hơi dành cho quý cô - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Các tính năng tiện ích cho xe hơi dành cho quý cô

Trong khuôn khổ chương trình Việt Nam Motor Show 2017 (VMS 2017), buổi chia sẻ với chủ đề “Phụ nữ & xe hơi” đã thu hút hơn 70 quý cô sành điệu và yêu thích cảm giác đằng sau tay lái đến tham dự.

Chương trình này được phối hợp thực hiện bởi Chevrolet, Mercedes-Benz, tạp chí Tiếp Thị Gia Đình và IMS. Tại sự kiện, hai chuyên gia đến từ hai nhãn hàng Chevrolet và Mercedes-Benz cùng Diễn viên Doanh nhân Mai Thu Huyền, và doanh nhân Rachel Phan đã có những chia sẻ thú vị và thiết thực về việc chọn lựa xe hơi phù hợp cho phụ nữ. 

NDN_Cac tinh nang huu ich cua xe hoi danh cho quy co_2

Các khách mời tham gia hội thảo

Cùng với sự phát triển của xã hội, ngày càng có nhiều người  phụ nữ thành đạt, năng động, thanh lịch mong muốn được tự mình làm chủ tay lái. Trong khi đa số cánh mày râu thường chọn xe theo ngoại hình, thương hiệu đẳng cấp, sức mạnh động cơ, v.v.. thì phụ nữ thực tế hơn nhiều, họ thường chọn những chiếc xe vì tiện ích và sự an toàn cho bản thân và gia đình.

NDN_Cac tinh nang huu ich cua xe hoi danh cho quy co_1

Các khách mời hào hứng chia sẻ về trải nghiệm đằng sau tay lái

Đến với buổi chia sẻ lần này, Chevrolet và Mercedes- Benz đã trình làng những tính năng tiện ích và an toàn hiện đại dành cho các quý cô. Chevrolet ra đời các tính năng như hệ thống giải trí toàn cầu Mylink tích hợp đàm thoại, chìa khóa thông minh giúp phụ nữ mở cửa xe ô tô mà không cần cầm chìa khóa trên tay mà thay vào đó chỉ cần bấm nút mở khóa trên cửa xe hay ga tự động duy trì xe chạy ổn định theo tốc độ cài đặt trước của hãng Chevrolet.

NDN_Cac tinh nang huu ich cua xe hoi danh cho quy co_3

Chủ đề thu hút sự quan tâm của các chị em

Bên cạnh đó Mercedes-Benz cũng không kém cạnh khi cho ra đời các tính năng như Keyless Go mở cửa xe không cần bấm chìa, Hand-free Access mở cốp xe bằng cách đưa chân vào dưới khoang hành lý hay Air Balance lọc không khí thông minh cải thiện sức khỏe nhờ cân bằng ion và phân tán nước hoa qua điều hòa. 

Ngoài việc chú trọng đến những tính năng tiện ích, hai hãng xe còn giúp những quý cô luôn cảm giác an toàn đằng sau tay lái với hệ thống cảnh báo điểm mù và hỗ trợ đỗ xe của cả hai hãng. 

Có thể bạn quan tâm: 

Phụ nữ sau tay lái

Hơn 80 mẫu xe đến với giới mộ điệu Việt tại VMS 2017

Comment