Essence of Dreams – Bản hòa ca của những ước mơ - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Essence of Dreams – Bản hòa ca của những ước mơ

Truyền tải thông điệp lạc quan và sự gắn kết, bộ sưu tập nước hoa mới Essence of Dreams từ Tory Burch chính là lời nhắn nhủ về sức mạnh của những ước mơ.

Trong lần hợp tác với Shiseido Group và các nhà chế tác hàng đầu thế giới, Tory Burch tiếp cận nước hoa bằng cách phản chiếu triết lý thiết kế thời trang của bà: tái hiện những tác phẩm kinh điển và đem đến sự tương phản đầy bất ngờ. Hương thơm yêu thích của bà được hòa quyện với những nốt hương tươi mát từ thiên nhiên – hợp hương hoa cỏ và thảo mộc hồi sinh bởi gỗ, gia vị, mật ong và nước biển. Với sứ mệnh truyền cảm hứng cho mọi người hãy sống với tính cách riêng của mình, bộ sưu tập nước hoa Essence of Dreams mang đến vẻ đẹp và sự tự tin vào bản thân cho mỗi cá nhân, trong đó mỗi hương thơm là lời nhắn nhủ về sức mạnh của những ước mơ cháy bỏng. Cùng nhau, chúng ta có thể hình dung về một tương lại tươi sáng hơn – nơi tràn ngập tình yêu, sự tự do, niềm vui, sự màu nhiệm và bình yên.

Tory bộc bạch: “Tôi luôn cực kỳ hào hứng với những hương thơm và cách mà chúng gắn kết chúng ta với những ký ức và truyền tải những cảm xúc. Tôi muốn tạo ra những hương thơm tươi đẹp, mang đến cảm xúc tích cực để gợi nhắc chúng ta hãy theo đuổi những ước mơ và tưởng tượng về một thế giới bất tận”.

Từng bản sắc của mỗi mùi hương trong bộ sưu tập Tory Burch Essence of Dreams được kết nối với một ước mơ và một cảm xúc: Divine Moon và ước mơ bình yên, Electric Sky và ước mơ tự do, Mystic Geranium và ước mơ niềm vui, Cosmic Wood và ước mơ kỳ diệu, Sublime Rose và ước mơ tình yêu. Hãy tạo ra hương thơm của bạn, một ước mơ cho riêng bạn bằng cách kết hợp các hương thơm trong bộ sưu tập. Khi nhắm mắt lại, bạn nhìn thấy điều gì?

Nước hoa mới Tory Burch Essence of Dreams

Được lên ý tưởng và sáng tạo trong hành trình kéo dài hai năm, bộ sưu tập Essence of Dreams được sáng chế bởi những thành phần thực vật và tinh dầu được chọn lọc tốt nhất.

Nước hoa mới Tory Burch Essence of Dreams

Divine Moon 

Thanh yên và thi vị, độc đáo nhưng thân quen, Divine Moon là hương thơm đầy cuốn hút hòa quyện của hoa lan Lady of the night, mật ong và nốt cam chanh citrus để nắm bắt tinh túy của ước mơ bình yên.

Nước hoa mới Tory Burch Essence of Dreams

Electric Sky

Sống động và cuồng nhiệt, tựa như năng lượng mạnh mẽ sau cơn bão, Electric Sky là sự pha trộn đầy bất ngờ của hoa xương rồng tươi mát, hoa oải hương và gỗ quý để biểu trưng cho ước mơ tự do.

Nước hoa mới Tory Burch Essence of Dreams

Mystic Geranium

Rực rỡ và say mê, hòa quyện cùng thiên nhiên, Mystic Geranium hòa quyện chanh bergamot tươi mát, hương hoa phong nữ thơm ngát và xạ hương đem đến tinh túy của ước mơ đầy những niềm vui.

Nước hoa mới Tory Burch Essence of Dreams

Cosmic Wood

Thần kỳ và sống động, thế giới đầy những điều màu nhiệm, Cosmic Wood kết hợp bạch đậu khấu cay nồng, hoa nhài mềm mượt và chút khô hanh của cỏ hương bài để biểu trưng cho ước mơ kỳ diệu.

Nước hoa mới Tory Burch Essence of Dreams

Sublime Rose

Lôi cuốn và say đắm, Sublime Rose kết hợp hoa hồng cổ điển cùng chút vị quả chín của lý chua đen và lớp nền gỗ ấm tựa như ước mơ về tình yêu đẹp nhất.

Tory Burch Essence of Dreams

Là sự cân bằng hài hòa của thiết kế mang tính đương đại và hình dáng của những bình dược liệu truyền thống, thiết kế chai của bộ sưu tập Essence of Dreams mang hình dáng khối thủy tinh trong suốt mềm mại và chiếc nắp khắc chạm tinh tế. Biểu tượng hai chữ T kinh điển của Tory Burch được lồng ghép trên 5 màu sắc biểu trưng cho tinh thần của mỗi hương thơm.

Nước hoa mới Tory Burch Essence of Dreams

Màu xanh da trời tươi sáng là đại diện cho bầu trời quang sau cơn mưa, màu vàng mật ong của ánh trăng thần thoại, màu tím tinh tế của hoa phong lữ huyền bí, màu đỏ đất của những gia vị cay nồng và màu hồng mềm mại của những cánh hồng trong sương sớm. Kết hợp cùng nghệ sĩ từng đạt nhiều giải thưởng Malin Ericson, chai nước hoa được chế tác để tiếp tục trưng bày như một vật trang trí đầy tinh tế và nghệ thuật sau khi sử dụng đến giọt cuối cùng.

***

Những hình ảnh quảng bá như hòa ca của ước mơ

Được Atelier Franck Durand lên ý tưởng sản xuất và quay bởi Oliver Hadlee Peach tại Croatia, bộ sưu tập Essence of Dreams là bản hòa ca của những ước mơ được chia sẻ bởi mỗi người. Với sự góp mặt của ba nàng thơ Imaan Hammam, Havana Rose và Alexandra Micu, những hình ảnh và đoạn phim mời gọi mọi người đến gần bên nhau, tin tưởng về một tương lai tươi sáng và cùng nhau theo đuổi ước mơ.

Bộ sưu tập nước hoa Essence of Dreams từ Tory Burch với 3 dung tích 90ml, 50ml và 10ml chính thức có mặt tại TTTM Takashimaya, Diamond Plaza và Lotte Center từ ngày 10.10.2022.

Có thể bạn quan tâm:

Comment