Beyond – Thương hiệu mỹ phẩm tự nhiên ra mắt tại Việt Nam - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Beyond – Thương hiệu mỹ phẩm tự nhiên ra mắt tại Việt Nam

Ngày 8/10/2022, Beyond đã chính thức ra mắt trên thị trường Việt Nam, hứa hẹn trở thành một “mắt xích xanh” trong chuỗi giá trị thế hệ sản phẩm làm đẹp bền vững, với cam kết không thử nghiệm trên động vật, thân thiện với môi trường.

Là một thương hiệu trẻ, thuộc tập đoàn LG H&H Hàn Quốc. Được ra mắt vào năm 2005, Beyond đã tạo nên một làn sóng yêu thích với giới trẻ Hàn: No.1 thương hiệu best seller tại chuỗi cửa hàng Olive Young (5/2022) – đặc biệt là Kem dưỡng ẩm thuần chay Angel Aqua Moisture Crea; No.1 hạng mục dưỡng da tốt nhất trên app làm đẹp HQ: 15 Gram (tháng 1- 6/ 2022). Được biết, thương hiệu Beyond ra đời với sứ mệnh “Skin Relief Beauty” – Làm đẹp cho chính mình, cho cuộc đời và cho môi trường xung quanh thông qua việc giải tỏa một phần các âu lo của bạn. 

Beyond - Thương hiệu mỹ phẩm mang chủ nghĩa tự nhiên ra mắt tại Việt Nam

Buổi ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Beyond này 8/10.

Với tên gọi thương hiệu là: PASSION & BEYOND mang ý nghĩa vẻ đẹp đích thực vượt lên vẻ đẹp bề ngoài, không chỉ làm đẹp cho da mà còn làm đẹp cho môi trường và cuộc đời. Beyond cũng là một trong những thương hiệu theo chủ nghĩa “tự nhiên trong hành động”, thân thiện với môi trường tại Hàn Quốc.

Thương hiệu mang đến người dùng các sản phẩm chứa thành phần tự nhiên chăm sóc toàn diện da mặt và cơ thể. Được biết, các sản phẩm của Beyond không chứa các tác nhân gây kích ứng da và theo đuổi 3 nguyên tắc:

  • Skin relief: Bảo vệ và chữa lành làn da khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài, nhẹ nhàng đưa làn da trở về trạng thái nguyên bản với công thức an toàn.
  • Stress relief: Giúp người dùng yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Thương hiệu bày tỏ sự cam kết đến người dùng trong những sản phẩm có thành phần tự nhiên.
  • Natural relief: Triển khai khái niệm “Chủ nghĩa tự nhiên trong hành động” trong mọi hoạt động xây dựng thương hiệu. Beyond cũng bày tỏ trong việc kết nối thiên nhiên và con người, tạo ra vẻ đẹp bền vững và gìn giữ tự nhiên và động vật.
Beyond - Thương hiệu mỹ phẩm mang chủ nghĩa tự nhiên ra mắt tại Việt Nam

Các sản phẩm xanh chủ đạo của thương hiệu mỹ phẩm Beyond.

Thương hiệu này cũng thực hiện các hoạt động theo nguyên tắc “3 không”: Không có sản phẩm nào không thông qua kiểm nghiệm da liễu; không sử dụng chất bảo quản hóa học mà thay vào đó là chất bảo quản thiên nhiên và không thử nghiệm trên động vật.

Hiện nay, BEYOND ra mắt 3 dòng sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên mới đó là: Angel Aqua – Deep Moisture – Total Recovery. Trong đó:

  • Angel Aqua: là dòng chăm sóc da hàng ngày dịu nhẹ được bào chế với các thành phần có tác dụng dưỡng ẩm.
  • Deep Moisture: Dòng sản phẩm dưỡng ẩm hàng ngày với các thành phần dưỡng ẩm bao gồm: oliu, mật ong và sữa gạo giúp tạo hàng rào bảo vệ độ ẩm cho da.
  • Total Recovery: Dòng dưỡng ẩm chống lão hóa hấp thụ tốt cho làn da cực kỳ khô.

Beyond - Thương hiệu mỹ phẩm mang chủ nghĩa tự nhiên ra mắt tại Việt Nam

Những sản phẩm làm đẹp chứa thành phần thiên nhiên nổi bật khác của Beyond tại Hàn Quốc có thể kể đến là: Sữa dưỡng Deep Moisture Intense Body Emulsion, Kem nâng tông da Angel Aqua Tone up Cream, Kem dưỡng ẩm Angel Aqua Moisture Cream và Sữa tắm dưỡng thể Deep Moisture Body Wash.

Độc giả quan tâm đến các sản phẩm của Beyond có thể tham khảo tại trang TMĐT Lazada:  https://www.lazada.vn/shop/beyond-store để biết thêm thông tin chi tiết.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment