Thiết kế của Lê Thanh Hòa thu hút sự chú ý trên thảm đỏ quốc tế

Thiết kế của Lê Thanh Hòa thu hút sự chú ý trên thảm đỏ quốc tế

Ca sĩ, nhạc sĩ nhạc đồng quê Miranda Lambert xuất hiện đầy ấn tượng tại lễ trao giải Grammy lần thứ 65 trong đầm dạ hội do NTK Lê Thanh Hòa sáng tạo. Các thiết kế của anh cũng trở thành sự lựa chọn của nhiều sao nữ cho sự kiện lần này.

Thảm đỏ Giải thưởng âm nhạc Grammy lần thứ 65 diễn ra tại Los Angeles – Mỹ ngày 5-2 (giờ địa phương) trở thành tâm điểm truyền thông với sự góp mặt của nhiều ngôi sao lớn. Trong đó, ca sĩ, nhạc sĩ Miranda Lambert đãthu hút sự chú ý với thiết kế dạ tiệc sang trọng, được phát triển từ bộ sưu tập “Sa Vũ” của NTK Lê Thanh Hòa.

NTK Lê Thanh Hòa chia sẻ, khi nhận yêu cầu từ các ngôi sao quốc tế anh có nhiều áp lực hơn về thời gian và chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, NTK bày tỏ niềm vui vì những lần hợp tác như vậy đều là cơ hội để ekip hoàn thiện, đồng thời khẳng định giá trị thời trang Việt trước bạn bè quốc tế. 

Bên cạnh Miranda, nhiều sao nữ khác cũng lựa chọn thiết kế của Lê Thanh Hòa để xuất hiện thật nổi bật, thanh lịch trên thảm đỏ của các sự kiện quan trọng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment