An Lâm Retreats Saigon River giới thiệu Quản lý mới

An Lâm Retreats Saigon River giới thiệu Quản lý mới

An Lâm Retreats Saigon River đánh dấu bước chuyển đổi quan trọng với việc bổ nhiệm ông Daniel Chanteloup vào vị trí Quản lý khu nghỉ dưỡng.

Daniel Chanteloup đảm nhận vai trò Quản lý khu nghỉ dưỡng cao cấp An Lâm Retreats Saigon River sau nhiều năm làm việc trong ngành khách sạn tại 8 quốc gia với nền văn hóa đa dạng. Ông sở hữu bằng cử nhân kép về quản lý khách sạn và du lịch từ các trường đại học ở Thụy Sĩ và Vương quốc Anh. 

An Lâm Retreats Saigon River giới thiệu Quản lý mới

“Ngay từ lần đầu tiên đến An Lâm Retreats Saigon River, tôi đã bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp của thiên nhiên và con người nơi đây. Tôi tin rằng sự tỉ mỉ và tinh thần đổi mới mà tôi mang đến sẽ là chìa khóa cần thiết để nâng tầm khu nghỉ dưỡng cùng thương hiệu An Lâm Retreats.” – ông Daniel cho biết:

Trước khi làm việc cho An Lâm Retreats Saigon River, ông Daniel từng có nhiều năm quản lý 110 biệt thự cùng các kinh nghiệm quốc tế về quản lý Bộ phận Lễ tân và Quản gia tại các khu nghỉ dưỡng 5 sao ở miền Trung. Với bảng thành tích này, ông Daniel được kỳ vọng có thể nâng tầm An Lâm Retreats Saigon River.

An Lâm Retreats Saigon River giới thiệu Quản lý mới

Đi vào hoạt động từ năm 2011 và được nâng cấp cuối năm 2022, An Lâm Retreats Saigon River hiện sở hữu 35 căn biệt thự cao cấp và nằm cách trung tâm TP. HCM 25 phút di chuyển bằng tàu cao tốc. Kiến trúc xanh kết hợp nội thất hiện đại cùng các hoạt động thú vị có thể mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp giữa thiên nhiên cho các du khách.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment