Dim Sum “giữa mây trời” tại Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Dim Sum “giữa mây trời” tại Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection

Trong tháng 2/2023, Vinpearl Landmark 81 – Autograph Collection chào đón đầu bếp khách mời Lâm Chí Kiên từ nhà hàng Kabin của Renaissance Riverside Hotel Saigon đến trình diễn tài nghệ tại nhà hàng buffet Oriental Pearl lầu 66.

Đầu bếp Lâm Chí Kiên sẽ mang đến những món Dim Sum để thêm vào thực đơn tiệc tối cao cấp tại nhà hàng Oriental Pearl, phục vụ từ thứ 5 tới chủ nhật trong suốt tháng 2/2023. Chương trình ẩm thực kéo dài một tháng để các thực khách được thỏa thích tận hưởng hương vị Dim Sum nguyên bản của đầu bếp Chí Kiên. Được biết, đầu bếp Chí Kiên với chuyên môn hơn 20 năm kinh nghiệm và niềm đam mê với món ăn tinh tế này.

Thưởng thức Dim Sum giữa mây trời tại Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection

“Tôi chẳng thể tưởng tượng được mình sẽ làm gì khác nếu không làm Dim Sum” – Đầu bếp Kiên chia sẻ. Món “Há cảo than tre” của anh với nhân tôm thịt đậm đà là một trong những món ăn nổi tiếng tại nhà hàng Kabin. Đầu bếp Kiên đã biến tấu lớp vỏ bánh màu đen huyền bí, nổi bật với lớp vảy vàng lạ mắt. Thực đơn đặc biệt được mang tới nhà hàng Oriental Pearl chuẩn vị Kabin sẽ có xíu mại tôm nấm shiitake, há cảo sò điệp, xú cảo Thượng Hải, phù trúc cuộn tôm chiên và nhiều món hấp dẫn khác. Các món ăn sẽ được chế biến và phục vụ trong tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn và thành phố sống động.

Thưởng thức Dim Sum giữa mây trời tại Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection

Bạn có thể nâng tầm trải nghiệm ẩm thực với tiệc tối buffet tự chọn cùng thực đơn hảo hạng tại Oriental Pearl lầu 66. Món phở nổi tiếng với quẩy nấm kim cương đặc trưng, ​​mì Ý nhum biển tôm hùm, hải sản cao cấp và phô mai nhập khẩu là một số điểm nhấn trong thực đơn của nhà hàng này. Bên cạnh đó, nhà hàng Oriental Pearl sở hữu tầm nhìn ra sông Sài Gòn từ trên cao, hứa hẹn là điểm đến lý tưởngcho các thực khách.

Thưởng thức Dim Sum giữa mây trời tại Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection

Tiệc buffet tối phục vụ mỗi tuần vào thứ năm – chủ nhật từ 18:00 – 22:00.  Với các mức giá:

  • Buffet tối thứ 5, thứ 6 và chủ nhật có giá 1.800.000++ VND/khách bao gồm nước ngọt, nước lọc, trà và cà phê.
  • Buffet tối thứ 7 với nhạc sống và thực đơn đặc biệt có giá 2.200.000++ VNĐ/khách bao gồm nước ngọt, nước lọc, trà và cà phê.
  • Gói nước uống không giới hạn có giá 890.000++VND/khách bao gồm vang đỏ, vang trắng, vang nổ, bia.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment