Trải nghiệm ưu đãi cho du khách MICE tại Novotel Danang Premier - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Trải nghiệm ưu đãi cho du khách MICE tại Novotel Danang Premier

Novotel Danang Premier sở hữu 418 phòng và căn hộ nghỉ dưỡng với tầm nhìn ra sông Hàn cùng hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ cao cấp, hứa hẹn là một trong những lựa chọn lý tưởng cho các đoàn khách du lịch MICE tại miền trung.

Chương trình Meet With Success mang đến trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng, hội họp cao cấp với mức giá từ 1.640.000 VND++/ khách/ đêm, áp dụng cho đoàn đặt sự kiện trước trước 31/5/2023.

Khu nghỉ dưỡng sở hữu hệ thống 4 nhà hàng và quầy bar gồm: GourmetBar, The Square, The Balcony và The Splash Pool Bar cùng bếp trưởng dạn dày kinh nghiệm và dịch vụ chuyên nghiệp. Novotel Danang có thể mang đến trải nghiệm ẩm thực Việt Nam truyền thống và các món ăn phong cách Âu hiện đại cho các đoàn du khách.

Novotel Danang Premier ưu đãi du lịch mice

Novotel Danang sở hữu 4 phòng họp và không gian hội nghị đa dạng có thể phục vụ đoàn với quy mô từ 20 đến trên 500 khách. Mỗi không gian hội nghị của Novotel Danang đều được trang bị hệ thống âm thanh cùng các trang thiết bị hiện đại, tiện nghi dành cho các đoàn du lịch MICE.

Novotel Danang Premier ưu đãi du lịch mice

Các đoàn du khách có thể tham khảo ưu đãi “Meet With Success” tiết kiệm đến 30% khi đặt sự kiện trước 31/5/2023 và tổ chức trước 31/8/2023. Được biết, ưu đãi áp dụng chương trình Choice Is Yours – nhân đôi điểm thưởng cho thành viên Accor ALL Meeting Planner.

Novotel Danang Premier ưu đãi du lịch mice

Chương trình ưu đãi bao gồm:

  • 1 đêm nghỉ dưỡng bao gồm ăn sáng cho 2 khách
  • Phòng họp được trang bị đủ tiện nghi và hệ thống âm thanh ánh sáng
  • Đa dạng lựa chọn teabreak và thực đơn trưa
  • Tặng 1 phòng lưu trú cho mỗi nhóm 20 phòng
  • Tặng màn LED chất lượng cao
  • Nâng cấp hạng phòng Suite cho khách VIP

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment