Ra mắt các giải pháp xanh trong kiến trúc, xây dựng vào đời sống - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Ra mắt các giải pháp xanh trong kiến trúc, xây dựng vào đời sống

Sự kiện ra mắt Trần Đức Homes Center tại HawaExpo 2023 vào ngày 23/02/2023 diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC).

Tập đoàn Trần Đức – Trần Đức Corporation bao gồm hai công ty: Fine Hospitality Furnishings (FHF) –  chuyên sản xuất và cung ứng đồ nội thất khách sạn và Trần Đức Homes (TDHs) – cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành kiến trúc & xây dựng xanh. Trần Đức Homes Center mong muốn giới thiệu đến khách hàng những giải pháp trong ngành kiến trúc, xây dựng khi chuyển thể các giá trị thiên nhiên vào đời sống

Trần Đức Homes Center: Ra mắt các giải pháp xanh trong kiến trúc, xây dựng vào đời sống

Với phương châm “One Stop Solution – Nơi Hội Tụ Các Giải Pháp Kiến Trúc & Xây Dựng Xanh”, các nhóm giải pháp chủ đạo bao gồm:

Giải pháp xử lý nguyên liệu gỗ trong kiến trúc và xây dựng xanh

Được biết, Trần Đức Homes sử dụng 100% các vật liệu có nguồn gốc “xanh”, trồng tại các khu rừng được cấp phép quy hoạch và kiểm soát nghiêm ngặt. Đơn vị này sử dụng công nghệ xử lý gỗ chống mối mọt từ New Zealand có thể bảo vệ gỗ lên đến 10 năm. Ngoài ra, đơn vị này có sử dụng công nghệ xử lý gỗ gia nhiệt biến tính giúp gỗ ổn định hơn về kích thước, cân bằng độ ẩm và cải thiện độ bền, chống mối mọt và giảm đi cường độ cong vênh.

Giải pháp cấu kiện gỗ – gỗ phối hợp cấu kiện thép trong xây dựng xanh

Bên cạnh đó, đơn vị này đã ứng dụng công nghệ chế tạo ra các cấu kiện gỗ 100% hoặc kết hợp với thép để vào các công trình xây dựng đòi hỏi tính thẩm mỹ, bền vững cao.

Giải pháp mái – vách – trần trong kiến trúc và xây dựng

Được biết, Trần Đức Homes là thương hiệu chuyên cung cấp giải pháp mái – vách – trần theo tiêu chuẩn của Châu Âu và Mỹ có độ bền cao, tránh tình trạng mục rữa, mối mọt và khả năng chống chịu được nhiều điều kiện thời tiết. Ứng dụng đa dạng trên các sản phẩm bao gồm: sàn gỗ ngoài trời (Decking), sàn gỗ trong nhà, tấm ốp trần ngoài trời, tấm ốp tường ngoài trời, lam ngoài trời,v..v.  

Trần Đức Homes Center: Ra mắt các giải pháp xanh trong kiến trúc, xây dựng vào đời sống

Giải pháp cửa ứng dụng công nghệ gỗ Thermo

Trần Đức Homes hướng đến việc ứng dụng vật liệu xanh như gỗ gia nhiệt biến tính (gỗ Thermo) vào dòng sản phẩm cửa gỗ lõi nhôm hoặc cửa gỗ chuyên biệt ngoài trời. Việc kết hợp hai vật liệu gỗ và nhôm có thể khắc phục những nhược điểm về tính thẩm mỹ, hiện tượng cong vênh, mối mọt, khả năng cách âm và cách nhiệt tốt so với sản phẩm đơn thuần.

Giải pháp kim loại mỹ thuật trong kiến trúc và nội thất:

Được biết, đây cũng là đơn vị duy nhất cung cấp giải pháp kim loại mỹ thuật trong Kiến trúc và Nội thất tại Việt Nam. Bằng việc hóa lỏng kim loại và phủ lên các vật liệu nền bất kỳ, công nghệ này có thể ứng dụng trên đa dạng hình khối, từ phẳng, cong cho đến đa chiều, từ những chi tiết nhỏ sắc sảo cho đến các vách, mái đại cỡ cầu kỳ, và có thể kết hợp được nhiều kim loại trên cùng một thiết kế.

Trần Đức Homes Center: Ra mắt các giải pháp xanh trong kiến trúc, xây dựng vào đời sống

Giải pháp nội thất và ngoại thất trong ngành khách sạn, khu nghỉ dưỡng

Trần Đức Homes đã đưa công nghệ vào các sản phẩm nội – ngoại thất với tiêu chuẩn 5 sao cho ngành khách sạn, nghỉ dưỡng, nhà hàng và các dự án tư nhân cao cấp.

Giải pháp ngôi nhà xanh cao cấp và tiện dụng

“Tất cả trong một” là giải pháp thi công trọn gói sản phẩm nhà. Bên cạnh đó, Ecolux Homes là giải pháp nhà gỗ lắp ghép thông minh theo hình thức chìa khóa trao tay với 90% quá trình thi công sản phẩm diễn tại nhà máy và hoàn thiện trong vòng 14 ngày. Được biết, các vật liệu sử dụng 100% gỗ từ nguồn rừng tái sinh theo quy hoạch và cấp giấy chứng nhận của Mỹ, Châu Âu và New Zealand.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment