CLB du lịch trải nghiệm thượng lưu chính thức ra mắt tại Việt Nam

CLB du lịch trải nghiệm thượng lưu chính thức ra mắt tại Việt Nam

AQBooking.com là câu lạc bộ độc quyền – nơi các hội viên xây dựng kế hoạch chuyến du lịch với các khách sạn, nhà hàng cao cấp Michelin cùng dịch vụ thuê du thuyền và các chuyến bay bằng chuyên cơ khắp Đông Nam Á. 

AQBooking.com cung cấp dịch vụ đặt phòng cao cấp dành cho tất cả du khách ở khắp thế giới, chính thức có mặt tại Việt Nam. Dưới sự quản lý của tập đoàn Aquarius toàn cầu, AQBooking.com cho phép các hội viên khám phá danh sách hạng A từ những khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng cao cấp đến các dịch vụ thuê du thuyền và chuyên cơ. AQBooking hướng tới những người có thu nhập cao, chú trọng về chất lượng dịch vụ thông qua cộng đồng có chung đam mê, sở thích.

AQBooking.com: câu lạc bộ du lịch trải nghiệm thượng lưu chính thức ra mắt tại Việt Nam

Được biết, AQBooking.com xây dựng một hệ sinh thái bao gồm các công ty về dịch vụ du lịch ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Amadeus và HotelBeds. Bên cạnh đó, GHM và IHG cho phép những hội viên đặt phòng ở một số khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng thế giới. Các dịch vụ thuê chuyên cơ và du thuyền sẽ nâng cấp cho hội viên đến một mức độ mới kể cả dịch vụ về phương tiện di chuyển trên bộ từ khi khởi đầu tới kết thúc.

Được biết, sau khi xây dựng lịch trình phù hợp, việc đặt chỗ sẽ được xử lý bảo mật và có thể tích được điểm thưởng cho tất cả các giao dịch trực tuyến. Sự kiện ra mắt AQBooking.com tại Việt Nam cùng với thời điểm bắt đầu sự phục hồi của ngành dịch vụ du lịch và lữ hành tại Việt Nam sau đại dịch Covid19.

AQBooking.com: câu lạc bộ du lịch trải nghiệm thượng lưu chính thức ra mắt tại Việt Nam

Ông Nguyễn Trùng Khánh – Cục trưởng, Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam, phát biểu tại sự kiện ra mắt AQBooking.com.

“Khi thế giới bắt đầu phục hồi lại ngành du lịch, chúng tôi thấy trước nhu cầu bị dồn nén mạnh mẽ từ những du khách trong hai năm qua. AQBooking.com sẽ cho phép các hội viên của mình sáng tạo các chuyến hành trình độc đáo bao gồm việc đặt phòng khách sạn sang trọng, đặt chuyên cơ, dịch vụ thuê du thuyền, di chuyển bằng xe limousine và ăn uống cao cấp. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra câu lạc bộ du lịch “V.I.P” đỉnh cao dành cho những nhà thám hiểm ngày nay.” – Ông Edward Chi, Founder của tập đoàn Aquarius toàn cầu chia sẻ.  

AQBooking.com: câu lạc bộ du lịch trải nghiệm thượng lưu chính thức ra mắt tại Việt Nam

Buổi ký kết của tập đoàn Aquarius với các đối tác tại sự kiện ra mắt AQ Booking.Com.

“AQBooking.com phấn đấu trở thành đơn vị tiên phong trong ngành du lịch cung cấp các dịch vụ kỹ thuật số và ứng dụng di động. Đồng thời, được hỗ trợ bởi các chuyên gia du lịch dày dạn kinh nghiệm để hiện thực hóa “Công nghệ cao và Cảm ứng cao.” – Ông Nixon Chung, Giám đốc của AQBooking.com Limited nhấn mạnh.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment