Hoiana Resort & Golf bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo mới - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Hoiana Resort & Golf bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo mới

Ông Jimmy Lopez, bà Dawn Zhao và ông Jiangpeng Yu (JP) vừa được khu nghỉ dưỡng Hoiana Resort & Golf bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo mới.

Ông Jimmy Lopez vừa được bổ nhiệm trở thành Quản Lý Khách sạn tại Hoiana Resort & Golf với trách nhiệm điều hành và giám sát hoạt động khối khách sạn thuộc Hoiana. Được biết, ông Jimmy gia nhập Rosewood Hotel Group tại Hoiana Resort & Golf vào năm 2019 với tư cách là Giám Đốc bộ phận Ẩm Thực trước khi mở rộng trách nhiệm của mình ở vị trí Giám Đốc Điều Hành. Trước khi làm việc cho Rosewood, ông đã giữ các vị trí quản lý tại các công ty khách sạn như Melco, Jumeirah và Ritz-Carlton.

Hoiana Resort & Golf bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo mới

Ông Jimmy Lopez – Quản Lý Khách sạn tại Hoiana Resort & Golf.

“Tôi thực sự vui mừng khi được tin tưởng giao trọng trách lãnh đạo 3 khách sạn trong chuỗi nghỉ dưỡng cao cấp tại Hoiana Resort & Golf. Cam kết không ngừng hướng tới sự xuất sắc của tôi được củng cố hàng ngày khi biết rằng tôi là một phần của tập đoàn mà tôi và nhiều người coi là tập đoàn khách sạn vĩ đại nhất, những giá trị của họ cộng hưởng mạnh mẽ với tôi. Tôi mong muốn được tiếp tục khám phá những điều chưa được khám phá và cuộc sống phong phú cùng với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong ngành tại khu nghỉ dưỡng của chúng tôi và trên toàn cầu” – Ông Jimmy Lopez cho biết.

Bên cạnh đó, bà Dawn Zhao đã chính thức được bổ nhiệm đảm nhận vị trí Giám Đốc Điều Hành bộ phận Kinh Doanh và Tiếp Thị tại khu phức hợp Hoiana Resort & Golf. Bà Dawn có hơn 15 năm kinh nghiệm trong mảng Kinh Doanh & Tiếp Thị khi làm việc cho những công ty thành công bậc nhất thế giới. Trước khi gia nhập Hoiana, bà bắt đầu với vai trò kinh doanh tại khách sạn Marriott đầu tiên ở Trung Quốc và thăng tiến lên vị trí Giám đốc Kinh Doanh & Truyền Thông tại một trong những khách sạn hàng đầu của IHG ở Thượng Hải. Sau đó, bà được biết đến với vai trò tiên phong trong giai đoạn phát triển Hotel Indigo tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Hoiana Resort & Golf bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo mới

Bà Dawn Zhao – Giám Đốc Điều Hành bộ phận Kinh Doanh và Tiếp Thị, Hoiana Resort & Golf.

Sau đó, bà Dawn đã gia nhập Hong Kong Disneyland để dẫn dắt các chiến lược kinh doanh gia đình tại Thị trường Trung Quốc. Niềm đam mê trong lĩnh vực khách sạn đã đưa bà trở lại với ngành được yêu thích với vị trí từng đảm nhận là Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị của Andaz, EDITION, v.v. tại Thượng Hải, Trung Quốc.

“Thật vui mừng khi có cơ hội trở thành thành viên của một trong những dự án du lịch triển vọng nhất trong nước. Tôi rất nóng lòng gặp gỡ các bạn và cùng đội ngũ bộ phận Kinh Doanh & Tiếp Thị phát triển và tạo ra các đóng góp có ý nghĩa cho sự thành công của Khu Nghỉ Dưỡng Phức Hợp Hoiana.” – Bà Dawn Zhao cho biết.

Bên cạnh đó, ông Jiangpeng Yu (JP) đã được bổ nhiệm làm Trợ lý Giám Đốc Điều hành tại Hoiana Resort & Golf. Xuất thân từ Trung Quốc, ông JP đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp và dần dần đảm nhận các vị trí cấp cao trong suốt sự nghiệp của mình. Ông JP bắt đầu sự nghiệp của mình tại Hoa Kỳ và có bằng Cử Nhân Quản Lý Khách sạn tại Đại học Nevada, Las Vegas. Sau khi tốt nghiệp, ông JP chuyển đến châu Á và bắt đầu hành trình của mình với một số tổ chức hàng đầu trong ngành khách sạn như Four Seasons Hotel Group, Wynn Resort (Macau), Atlantis Resort và Rosewood Hotel Group.

Hoiana Resort & Golf bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo mới

Jiangpeng Yu (JP) – Trợ lý Giám Đốc Điều hành tại Hoiana Resort & Golf.

“Tôi vô cùng hào hứng khi được gia nhập Hoiana Hotels và nóng lòng được khám phá địa điểm tuyệt vời này cũng như kết nối với đội ngũ khách sạn. Cùng nhau, chúng ta sẽ xây dựng một điều gì đó tuyệt vời và biến nơi này thành một điểm đến độc đáo cho du khách toàn cầu” – Jiangpeng Yu (JP) cho biết.

Comment