Goldmark Oakham & dạ tiệc NÓIR de GALA tôn vinh đỉnh cao chế tác trang sức

Ngày 12/4/2024, dạ tiệc NÓIR de GALA do Goldmark Oakham tổ chức đã diễn ra tại TP.HCM, mang đến những trải nghiệm về trang sức và nghệ thuật.

NÓIR de GALA là dạ tiệc độc quyền với quy mô lớn nhất từ trước đến nay của thương hiệu trang sức cao cấp Goldmark Oakham đến từ nước Pháp. Sự kiện tôn vinh nghệ thuật chế tác trang sức cao cấp cùng phong cách sống tinh hoa chỉ giới hạn cho 25 khách mời sở hữu gu thưởng thức và sự am tường về trang sức và nghệ thuật, luôn tìm kiếm những trải nghiệm độc đáo và đẳng cấp.

NÓIR de GALA tôn vinh nghệ thuật chế tác trang sức kim cương đỉnh cao
NÓIR de GALA tôn vinh nghệ thuật chế tác trang sức kim cương đỉnh cao

Ông Lucas Trương, Regional Director của Goldmark Oakham Holdings cho biết: “NÓIR de GALA là sự kiện đánh dấu việc gia nhập chính thức của Goldmark Oakham tại thị trường Việt Nam. Sau 77 năm với hành trình chế tác trang sức cao cấp, thương hiệu Goldmark Oakham đã và đang chinh phục giới thượng lưu và lớp khách hàng khó tính trên toàn cầu. Chúng tôi vô cùng tự hào về việc ra mắt outlet đầu tiên của thương hiệu tại Việt Nam vào cuối năm 2023, đánh dấu bước tiến mới tại Đông Nam Á của Goldmark Oakham.”

Cũng tại sự kiện, Goldmark Oakham đã chính thức ra mắt giới mộ điệu Việt Nam hai bộ sưu tập nữ trang cao cấp mới nhất có tên gọi “Inside the Chateau” & “The Imperial” mang đậm dấu ấn sáng tạo của nhà thiết kế tài năng Stephany Lafonte & J. William Oakham.

Được trang trí bằng kim cương, ngọc bích và ngọc lục bảo tuyệt mĩ, các thiết kế trong BST “Imperial” sở hữu hơn 500 kết cấu riêng lẻ. Tâm điểm của BST chính là thiết kế vòng cổ “Radiant Cascade” được điểm xuyết hơn 100 carat kim cương mang giác cắt hoàn hảo, được xếp đặt tỉ mỉ trong một thiết kế bạch kim phức tạp mang hiệu ứng dòng thác ánh sáng huyền diệu.

Trong khi đó, BST “Inside the Chateau” tái hiện sự sang trọng của quá khứ vàng son trong lâu đài Bordeaux. BST “La Larme” được trang trí bằng những chuỗi kim cương, ngọc bích và thạch anh tím, gợi lên hình ảnh của những buổi dạ vũ xa hoa tại các đại sảnh của lâu đài. Còn BST “La Coincidence” trong dáng hình của những đôi bông tai kim cương rực rỡ hay những chiếc vòng tay tinh xảo thôi miên thị giác bởi vẻ đẹp của kim cương và ngọc bích.

NÓIR de GALA tôn vinh nghệ thuật chế tác trang sức kim cương đỉnh cao

Đêm tiệc NÓIR de GALA còn là dịp để chiêm ngưỡng những màn trình diễn độc đáo về nghệ thuật vẽ tranh cùng bột kim cương của NTK Devon Nguyễn, thời trang cao cấp từ thương hiệu Tonyy, âm nhạc sống động từ các nghệ sỹ đương thời và những sáng tạo ẩm thực tinh hoa.

Có thể bạn quan tâm:

Comment