Kim cương hoàng gia Goldmark Oakham đã đến Việt Nam

Kim cương hoàng gia Goldmark Oakham đã đến Việt Nam

Thương hiệu kim cương hoàng gia đến từ Pháp Goldmark Oakham đã chính thức mở rộng hành trình phát triển tại Việt Nam với việc khai trương showroom đầu tiên ở TP.HCM.

Câu chuyện của “Secret Luxury”

Được ra mắt lần đầu tiên tại Paris năm 1947, từ đó đến nay Goldmark Oakham đã được giới mộ điệu công nhận rộng rãi với khái niệm trang sức “Secret Luxury”. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển hơn 50 năm qua, Goldmark Oakham luôn tồn tại là biểu tượng vĩnh cửu của những dòng trang sức biết chuyển động và những viên kim cương linh hồn “Soul Diamond”.

Kim cương linh hồn soul diamond hoàng gia Goldmark Oakham đã đến Việt Nam

Bàn tay và khối óc của những nghệ nhân bậc thầy kết hợp với vẻ đẹp vô biên của thiên nhiên đã truyền cảm hứng tạo nên sức quyến rũ mà có thể cầm nắm cũng như cảm nhận được của trang sức kim cương. Mỗi tác phẩm được chế tác khoác lên mình khí chất hoàng gia riêng biệt, vô cùng tinh tế và sang trọng, như lời khẳng định của Goldmark Oakham về tinh túy sáng tạo của thương hiệu.

Kim cương linh hồn soul diamond hoàng gia Goldmark Oakham đã đến Việt Nam

Với những chi tiết chế tạo tỉ mỉ, quá trình chế tác từng sản phẩm của Goldmark Oakham tốn nhiều công sức để tạo ra sự kết hợp hoàn mỹ giữa nghệ thuật chuyển động dành cho những vật liệu trang sức quý hiếm. Theo suốt lịch sử thương hiệu, Goldmark Oakham đã chứng minh được giá trị trường tồn và vĩnh cửu gắn liền ánh hào quang hâm mộ từ tầng lớp quý tộc và vương giả ở khắp mọi nơi.

Liên tục trong nhiều năm từ 1990 đến năm 1997, Goldmark Oakham gia tăng sự hiện diện ở nhiều nước châu Âu và châu Á, trong đó là sự hợp tác chặt chẽ tại Nhật Bản, Hồng Kông, Ý và Tây Ban Nha. Những nghệ sĩ chế tác trang sức hàng đầu đã lần đầu tiên lấy cảm hứng từ hoa sen thuần khiết của phương Đông vào các tác phẩm của mình. Trong đó, nổi bật là kiệt tác “Flying Lotus” do Piere Agernon sáng tạo khiến giới mộ điệu choáng ngợp đã được ra mắt năm 2000. Đó chính là những thông điệp ngầm ẩn mà Goldmark Oakham đã truyền tải giá trị nghệ thuật tuyệt đỉnh cao mang tên “Secret Luxury”.

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, Goldmark Oakham còn theo đuổi sự bền vững trong ngành, trong đó tán thành “Cam kết của Kimberly” vào năm 2017 với mục tiêu sử dụng hài hòa các phương pháp khai thác tại mỏ kim cương Diavik thứ 8. Đồng thời, thương hiệu cũng đẩy mạnh việc bảo tồn nguồn nhân lực và môi trường mang đến sự phát triển trọn vẹn cho ngành chế tác trang sức xa xỉ.

Đưa Việt Nam vào bản đồ của lĩnh vực xa xỉ

Trong nhiều năm qua, Việt Nam đã tạo dựng được tên tuổi trong lĩnh vực xa xỉ và nghệ thuật với nhiều thương hiệu cao cấp như Louis Vuitton, Chanel, Rolex… đã góp mặt và được dự đoán sẽ còn phát triển hơn nữa.

Kim cương linh hồn soul diamond hoàng gia Goldmark Oakham đã đến Việt Nam

Goldmark Oakham đã chính thức công bố sự ra mắt của thương hiệu tại thị trường này vào ngày 20/1/2024 vừa qua với sự kiện khai trương cửa hàng đầu tiên có sự tham gia của đại diện báo giới và nhiều khách quý. Với nhận định Đông Nam Á luôn là thị trường rất tiềm năng cho ngành bán lẻ hàng nghệ thuật và xa xỉ, cô Christina Le – Giám đốc Điều hành của Goldmark Oakham Việt Nam đã cho biết: “Đây là một cột mốc rất quan trọng đối với Goldmark Oakham. Định hướng của chúng tôi tại Việt Nam là đem đến cho khách hàng cách thức tiếp cận độc quyền mới với “quyền sở hữu” khi được xác định bằng tên, năm sinh hoặc thông điệp khác trong chứng chỉ kim cương và GIA.”

Trong sự kiện này, khách tham dự đã được bước vào hành trình triển lãm trang sức đạt tiêu chuẩn 5 giác quan lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam mang tên “Beyon Trends, Beyon Time”. Những vị khách đã được chiêm ngưỡng những tác phẩm trang sức đỉnh cao và đắm mình trong những câu chuyện vượt thời gian về nghề chế tác kim cương của Goldmark Oakham. Trong đó, hành trình tạo ra “Soul Diamond” được tôn vinh bởi sự săn lùng của những người sành sỏi kim cương trong nhiều thập kỷ. Bộ sưu tập Sans Gravite và đồng hồ Imperial Calyx Imperial là dòng sản phẩm mới cũng được công bố trong sự kiện này. Ông Alexander Dudarev – Giám đốc Phát triển của Goldmark Oakham Việt Nam cũng đưa ra dự đoán rằng những tác phẩm nghệ thuật đó sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến ngành bán lẻ xa xỉ, đặc biệt là đối với những người sưu tập đồng hồ.

Kim cương linh hồn soul diamond hoàng gia Goldmark Oakham đã đến Việt Nam

Ngoài triển lãm kim cương, cửa hàng Goldmark Oakham tại Việt Nam còn là một không gian trưng bày đậm chất nghệ thuật được kết hợp với nhiều các nghệ sĩ và các đơn vị triển lãm nổi tiếng nhằm đem đến cảm xúc thưởng lãm thăng hoa cho từng vị khách. Đây cũng là phòng trưng bày kim cương hiếm hoi trên thế giới mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm câu chuyện thông qua những vật dụng cụ thể đi cùng hiệu ứng ánh sáng, âm thanh và nhiều sự tương tác kỳ thú khác kích thích đa giác quan.

Kim cương linh hồn soul diamond hoàng gia Goldmark Oakham đã đến Việt Nam

Được biết, trong thời gian tới, Goldmark Oakham tiếp tục có nhiều dự án phát triển và mở rộng các phòng trưng bày, trong đó hướng tới lĩnh vực nghỉ dưỡng và du thuyền nhằm góp phần nâng cao trải nghiệm sống cho người Việt đồng thời cải thiện hệ sinh thái bán lẻ của Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm:

Comment