CarePlus ưu đãi 20% gói khám sức khỏe cho phái đẹp

CarePlus ưu đãi 20% gói khám sức khỏe cho phái đẹp

Nhân dịp tháng dành cho phái đẹp, hệ thống phòng khám quốc tế CarePlus dành tặng món quà sức khỏe cùng nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng nữ.

Sẽ chẳng có ai giống nhau, dù đang giữ vị trí nào, ở độ tuổi nào thì bạn vẫn là một phiên bản duy nhất – độc nhất. Và tất cả đều có quyền tự tin lựa chọn sống cuộc đời của chính mình, xứng đáng được hạnh phúc. Nhân tháng thế giới tri ân phái đẹp, CarePlus dành tặng ưu đãi 20% các gói khám sức khỏe cho phụ nữ như một món quà để kiên định theo đuổi ước mơ và sống hạnh phúc mỗi ngày.

Gói ưu đãi tháng phụ nữ của CarePlus

Bên cạnh đó, các chị em còn được giảm thêm 5% nếu đi với nhóm từ 03 khách hàng nữ trở lên. Đồng thời nhận ngay quà tặng sữa rửa mặt từ Italia DottorPrimo Hydramilk (hóa đơn từ 1.500.000 VND). Chương trình áp dụng đến hết 20/04/2024.

Gói ưu đãi tháng phụ nữ của CarePlus

Hiện tại, các gói khám được nhiều phụ nữ lựa chọn chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình có thể kể đến như khám sức khỏe tổng quát, tầm soát ung thư (Vú, Cổ tử cung, tuyến giáp,…), tầm soát tim mạch, nguy cơ đột quỵ, tầm soát tiểu đường, tiêu hóa, viêm gan, khám phụ khoa, gói xét nghiệm các bệnh lây qua đường tình dục, khám dinh dưỡng dành cho người lớn (dành cho người chơi thể thao, mang thai và cho con bú, suy dinh dưỡng hoặc béo phì).

Độc giả quan tâm gói khám sức khỏe dành cho phụ nữ từ Hệ thống phòng khám quốc tế Careplus vui lòng truy cập website: www.careplusvn.com hoặc Hotline: 18006116

Có thể bạn quan tâm:

Comment