Phòng khám CarePlus ra mắt chi nhánh Quận 1 - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Phòng khám CarePlus ra mắt chi nhánh Quận 1

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày một đa dạng của mọi người trước tình hình dịch bệnh Covid-19, Hệ thống Phòng khám Quốc tế CarePlus vừa chính thức ra mắt chi nhánh mới tại Quận 1, TP.HCM và sẵn sàng đón tiếp khách hàng đến khám chữa bệnh.

phòng khám careplus quận 1

Chính thức khai trương phòng khám cao cấp tại Quận 1 tại TP.HCM với diện tích hơn 900m2 tọa lạc tại 66-68 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, phòng khám CarePlus chi nhánh Quận 1 nằm trong hệ thống chi nhánh tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và chi phí hợp lý, đặc biệt nhu cầu ngày càng gia tăng khi ý thức về chăm sóc sức khỏe của người dân TP.HCM được nâng cao trước tình hình bệnh dịch viêm phổi Covid-19.

Khu vực chuyên khoa được thiết kế riêng cho từng đối tượng

Với mong muốn mang đến sự thoải mái và quy trình thăm khám nhanh chóng, phòng khám Quận 1 được thiết kế từng tầng đặc biệt dành riêng cho nữ, cho nam và trẻ em với đầy đủ các chuyên khoa như: Nội tổng quát, Nhi khoa, Sản phụ khoa, Tim mạch, Hô hấp, Gan mật – Tiêu hóa, Răng – Hàm – Mặt, Tai – Mũi – Họng, Nhãn khoa, Da liễu, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh.., bên cạnh các dịch vụ y tế như: tiêm ngừa, gói khám sức khỏe cho mọi độ tuổi trong đó nổi bật là gói khám chuyên sâu cho trẻ em và phụ nữ, các gói tầm soát sớm bệnh lý Tim mạch, Viêm gan – Xơ gan, Hen suyễn, Tiểu đường, Ung thư…, dịch vụ khám và điều trị tại Singapore,…

phòng khám careplus quận 1 ra mắt

Đồng thời, phòng khám cũng được trang bị những thiết bị hiện đại thuộc thế hệ mới nhất như: phòng xét nghiệm tự động hiện đại từ thương hiệu Abbott, máy siêu âm đo độ đàn hồi và xơ hóa gan bằng kỹ thuật ARFI chẩn đoán xơ gan và ung thư gan, máy chụp nhũ ảnh đặc biệt dành cho tuyến vú, thiết bị đo nhịp tim Holter ECG thế hệ mới, máy đo loãng xương toàn thân tia X-Prodigy và nhiều thiết bị chuyên sâu khác để hỗ trợ khám bệnh, khám sức khỏe định kỳ, tầm soát sớm và điều trị các bệnh lý nguy hiểm, bệnh mãn tính,…

Ngoài ra, CarePlus thường xuyên tuyên truyền, giúp phòng ngừa các bệnh và thúc đẩy lối sống lành mạnh dưới dạng các buổi hội thảo, lớp tập huấn và chương trình tư vấn cho các nhà trẻ, trường học, tổ chức phi chính phủ và các nơi khác.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm luôn vì bệnh nhân

Một trong những lý do giúp CarePlus trở thành phòng khám được các khách hàng tin tưởng lựa chọn chăm sóc sức khỏe chính là đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và tu nghiệp tại nước ngoài. Tại đây, các bác sĩ thường xuyên được tổ chức giao lưu bồi dưỡng chuyên môn với đội ngũ bác sĩ Singapore hàng năm để liên tục cập nhật và ứng dụng những tiến bộ trong y học chẩn đoán và điều trị bệnh kết hợp trang thiết bị hiện đại.

phòng khám careplus quận 1

Không chỉ tận tâm vì khách hàng, đội ngũ bác sĩ CarePlus còn chỉ định và giải thích rõ ràng các xét nghiệm, tiến hành các can thiệp cần thiết đi cùng phác đồ điều trị hiệu quả cũng như cho toa thuốc thích hợp, đặc biệt hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc kháng sinh và khuyến khích bệnh nhân thực hiện lối sống lành mạnh nhằm phòng bệnh.

Quy trình thăm khám ứng dụng công nghệ tân tiến

Cùng trang thiết bị và dụng cụ y tế cao cấp hiện đại, một tiêu chí mới không thể thiếu trong thời đại công nghệ tại Hệ thống Phòng khám CarePlus chính là việc ứng dụng sức mạnh công nghệ để tối ưu hóa quy trình thăm khám bệnh.

Sau 5 năm thành lập, hệ thống Phòng khám Quốc tế CarePlus được vinh danh trong giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc châu Á -Thái Bình Dương (APEA) và tiên phong phát triển ứng dụng để khách hàng cập nhật thông tin y tế hữu ích, hồ sơ bệnh án điện tử, giải pháp thanh toán tiết kiệm mang thêm nhiều tiện ích, giúp khách hàng sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao, chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, việc phát triển các chi nhánh cũng đem đến thuận lời cho khách hàng tại TP.HCM có thể lựa chọn phòng khám gần nhất với tối đa 15-20 phút di chuyển.

Thông tin phòng khám CarePlus: 

CarePlus là hệ thống phòng khám hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh, cung cấp dịch vụ chăm sóc ngoại trú chất lượng cao đặc biệt dành cho trẻ em và phụ nữ, các dịch vụ khám tầm soát và điều trị bệnh lý nguy hiểm và bệnh lý mãn tính với đội ngũ y khoa giỏi chuyên môn và trang thiết bị hiện đại thế hệ mới nhất.

CarePlus là thành viên của Singapore Medical Group (SMG) – nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hàng đầu tại Singapore.

Comment