Duy nhất trong tháng 3, CarePlus dành tặng ‘’một nửa thế giới’’ gói khám sức khỏe giá đặc biệt và nhiều món quà ý nghĩa để chị em quan tâm và chủ động bảo vệ sức khỏe của chính mình cùng những người phụ nữ mình yêu thương trong cuộc sống.

Vai trò của người phụ nữ hiện nay có thể thấy dường như ‘’vô hạn’’, cùng lúc phụ nữ có thể đảm nhận nhiều vai trò khác nhau trong gia đình: vai trò làm vợ, thiên chức làm mẹ, người giữ lửa tổ ấm, người sắp xếp chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các thành viên.

Vai trò ‘’vô hạn’’ nhưng thanh xuân và sức khỏe của phụ nữ thì lại ‘’giới hạn’. Phụ nữ từ sau 30 tuổi, đặc biệt sau những lần mang bầu và vượt cạn, sức khỏe sẽ ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng.

Vì vậy, đừng mãi chỉ chăm chút cho vẻ đẹp bên ngoài bỏ rơi sức khỏe bên trong, vì ‘’sức khỏe’’ là bí quyết giúp phụ nữ chạm đến cánh cửa của hạnh phúc và sắc đẹp. Sức khỏe là bí quyết giúp phụ nữ chạm đến cánh cửa hạnh phúc và sắc đẹp. Hãy nâng niu và yêu thương sức khỏe của chính mình, phụ nữ nhé! 

━━━━━━✻━━━━━━

GÓI KHÁM SỨC KHỎE DÀNH RIÊNG CHO PHÁI ĐẸP:

gói khám sức khỏe careplus

Hơn 30 gói khám với giá ưu đãi chỉ từ 792.000VND, bao gồm: Gói khám sức khỏe tổng quát, Tầm soát ung thư toàn diện, Gói khám phụ khoa, Gói khám tiền hôn nhân/ tiền mang thai, Gói tẩy trắng răng công nghệ Philips Zoom WhiteSpeed,… Đặc biệt, CarePlus còn tặng kèm 1 món quà giá trị đến 475.000VND cho mỗi khách hàng Nữ khi đăng ký các gói khám ưu đãi. 

━━━━━━━✻━━━━━━━

Hệ thống Phòng khám Quốc tế Careplus: 66-68 Nam Kỹ Khởi Nghĩa, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM (Tòa nhà Savico) | Lầu 2 Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM | 107 Tân Hải, P. 13, Q. Tân Bình (Cạnh tòa  nhà Etown)

Độc giả quan tâm gói khám sức khỏe dành cho phụ nữ từ Careplus vui lòng truy cập website: www.careplusvn.com hoặc Hotline: 18006116